Cảm động fan cuồng của Pewpew, từ xa về Việt Nam ra ngay quán mua 600.000 tiền bánh mỳ, cộng đồng mạng bảo thế này có mà "ăn cả tháng"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 13/12/2019 04:30 PM

Pewpew có lẽ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi có những fan "cuồng" đáng yêu như thế này.

Mặc dù đã giải nghệ để tập trung nhiều hơn cho các công việc cá nhân cũng như tuyên bố chỉ streamer cho vui, thế nhưng các fan hâm mộ của Pewpew vẫn luôn ủng hộ thần tượng của mình hết lòng, đặc biệt là với những fan lâu năm từ nước ngoài của anh chàng. Tuy không còn nhìn thấy Pewpew thường xuyên trên sóng để có thể tâm sự, donate gửi nỗi niềm, thế nhưng các fan cũng đã rất nhanh tìm ra một biện pháp khác, đó là ủng hộ cửa hàng bánh mỳ của Pewpew.

Cảm động fan cuồng của Pewpew, từ xa về Việt Nam ra ngay quán mua 600.000 tiền bánh mỳ, cộng đồng mạng bảo thế này có mà ăn cả tháng - Ảnh 1.

Pewpew rất hạnh phúc khi nhận được tấm lòng của các fan

Và mới đây thôi, một fan của Pewpew đã khiến cho không chỉ anh chàng mà cả cộng đồng các Pewpew và Pewnoy khác phải cảm động khi đăng tải một bài viết với nội dung rất cảm động và đầy tính ủng hộ với Pewpew

Cảm động fan cuồng của Pewpew, từ xa về Việt Nam ra ngay quán mua 600.000 tiền bánh mỳ, cộng đồng mạng bảo thế này có mà ăn cả tháng - Ảnh 2.

Dòng trạng thái khiến các fan của Pewpew vô cùng cảm động

Nguyên văn dòng trạng thái: "Mình từ xa về Việt Nam mãi mới có dịp vào Sài Gòn. Không cần gặp a. Chỉ cần ủng hộ anh thôi là đủ rồi. Cám ơn anh vì nhiều điều".

Điều đáng nói hơn là nếu nhìn vào biên lai tính tiền của anh chàng, có lẽ nhiều người phải phát hoảng khi thấy tổng số tiền của tờ hóa đơn lên tới 600.000 VND - một con số có lẽ phải nói là khủng khiếp nếu như biết rằng đây là anh chàng đi mua bánh mỳ. Vẫn biết đây là một cách để ủng hộ Pewpew, nhưng với việc mua số lượng lớn như thế này, ngay cả các fan của Pew cũng phải lắc đầu: "Chắc mua về ăn cả tháng quá".

Cảm động fan cuồng của Pewpew, từ xa về Việt Nam ra ngay quán mua 600.000 tiền bánh mỳ, cộng đồng mạng bảo thế này có mà ăn cả tháng - Ảnh 3.

Các fan bày tỏ sự bất ngờ về số lượng bánh mỳ mà anh chàng mua để ủng hộ

Bản thân Pewpew cũng vô cùng xúc động, khi mà anh chàng cũng đã phản hồi lại bài viết của chủ thớt.

Cảm động fan cuồng của Pewpew, từ xa về Việt Nam ra ngay quán mua 600.000 tiền bánh mỳ, cộng đồng mạng bảo thế này có mà ăn cả tháng - Ảnh 4.

Ngay lập tức, Pewpew cũng đã lên tiếng cám ơn tấm lòng của fan hâm mộ

Quả thật, với sự gần gũi, xuề xòa và trên hết là tính hài hước thiên bẩm của mình, Pewpew đã luôn có được một lượng fan hâm mộ trung thành đông đảo. Tới mức mà giờ đây, ngay cả khi đã giải nghệ, anh chàng vẫn tiếp tục nhận được những tấm lòng đầy cảm động từ phía các fan. Có lượng fan gắn bó như thế này, nói Pewpew là streamer hạnh phúc nhất có lẽ cũng chẳng sai.