Cảm động cậu bé 13 tuổi bán máy chơi game mua ô tô tặng mẹ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/04/2019 03:08 PM

 
  thích

Bán máy chơi game mà cũng mua được ô tô tặng mẹ cơ đấy.

Ở độ tuổi 13, nhiều đứa trẻ vẫn còn đang cắp sách tới trường, thoải mái chơi đùa vui vẻ cùng bạn bè và chẳng phải bận tâm suy nghĩ quá nhiều điều về cuộc sống. Thế nhưng cũng ở độ tuổi ấy, chẳng ai ngờ được cậu bé William Rabillo ở bang Nevada, Hoa Kỳ lại vừa mua tặng mẹ mình một chiếc ô tô bằng việc đi làm thêm cũng như chấp nhận hy sinh, bán đi chiếc máy chơi game Xbox thân yêu của mình.

Hoàn cảnh gia đình của William cũng tương đối khó khăn, khi vì một vài chuyện không may, mẹ của bé, cô Krystal Preston đã phải một mình nuôi nấng, chăm sóc 3 anh em nhà William ăn học và đương nhiên, hoàn toàn không có điều kiện để sắm sửa cho mình một phương tiện đi lại. Cô chủ yếu đi bộ hoặc sử dụng các phương tiện công cộng.

Cảm động cậu bé 13 tuổi bán máy chơi game mua ô tô tặng mẹ - Ảnh 1.

Cậu bé William và chiếc xe mua tặng mẹ

Cảm thông với sự vất vả của mẹ, William đã lên kế hoạch bằng mọi giá phải mua tặng cho đấng sinh thành một chiếc xe hơi. Và điều đó thôi thúc William tập làm thêm ngoài giờ hoc bằng việc dọn vườn hay giúp việc nhà cho mọi người trong khu dân cư gần đó.

"Cháu thấy có những người đã quay video trên YouTube mua cho mẹ của họ một chiếc ô tô và sau đó làm mẹ ngạc nhiên với chiếc xe đó, và sau đó tôi muốn làm điều đó" William chia sẻ về việc làm của mình.

Và vào một ngày đẹp trời, William khi lướt Facebook đã vô tình bắt gặp một người phụ nữ đang rao bán chiếc xe Toyota Metro 1999 của cô nàng với giá rẻ mạt. Nắm lấy cơ hội, William không chút chần chừ mà tới gặp ngay người phụ nữ, đồng thời hỏi cô rằng liệu có thể bán cho cậu bé chiếc ô tô với giá bằng số tiền đã tích cóp được hay không. Bên cạnh đó, cậu bé cũng sẵn sàng các thêm cả chiếc máy chơi game Xbox của mình để thuyết phục. Sau vài lần ngần ngừ, cuối cùng người bán cũng đồng ý và giúp cậu lái chiếc xe về nhà như món quà đầy ý nghĩa tặng mẹ.

Cảm động cậu bé 13 tuổi bán máy chơi game mua ô tô tặng mẹ - Ảnh 2.

Mẹ của cậu bé hạnh phúc không nói nên lời khi nhận được món quà ý nghĩa của con trai

Khi William nói với mẹ rằng cậu đã mua một chiếc xe cho mẹ, mẹ cậu không thể tin đó là sự thật. Chỉ tới khi WIlliam dẫn mẹ ra ngoài nơi chiếc xe đang đỗ ngay đó thì mẹ cậu, cô Krystal Preston, không khỏi vỡ òa trong nước mắt.

"Tôi đã từng mất một chiếc xe, cảm giác lúc ấy tệ vô cùng, tôi đã như không còn lối thoát. Nhưng sao cậu con trai 13 tuổi của tôi có thể mua cho mẹ một chiếc xe chứ? Tôi chưa từng thấy ai tuyệt vời như con trai mình." Mẹ của cậu bé xúc động: "Tôi còn chẳng thể diễn tả nổi, không có một từ ngữ nào có thể diễn tả cảm xúc của tôi cũng như niềm tự hào của tôi nay lúc này".