Cầm dao đâm chồng vì thấy chụp ảnh cùng gái lạ, vào tù rồi mới nhớ ra đó là mình hồi trẻ

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/01/2021 03:01 PM

Ghen tuông mờ mắt là có thật!

Vào ngày 24/1, cảnh sát ở thành phố Cajeme, Sonora tại Mexico đã bắt giữ người phụ nữ có tên Leonora N với cáo buộc dùng dao đâm trọng thương chồng mình, theo cáo buộc từ hàng xóm. Nguyên nhân của việc này là chồng cô, anh Juan N. bỗng dưng lại xem hình của ông chụp cùng 1 cô gái trẻ đẹp trong điện thoại. Ba máu sáu cơn, cô Leonora đã quyết định trả thù chồng vì dám qua mặt mình. 

Trong lúc chồng không để ý, cô ta dùng một con dao đâm chồng tới tấp khiến nạn nhân không kịp trở tay. Người chồng không biết vì sao lại bị đâm, chỉ cố gắng sống sót và lây dao khỏi tay vợ. Đến khi những bức hình trong điện thoại, người chồng mới đưa ra lời giải thích khiến bà Leonora N bật khóc hối hận vì sự thật kinh hoàng sau đó.

Cầm dao đâm chồng vì thấy chụp ảnh cùng gái lạ, vào tù rồi mới nhớ ra đó là mình hồi trẻ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo đó, anh chồng này đã tìm thấy ảnh giường chiếu của mình và vợ trong email cũ. Để nhớ một thời ta đã yêu, anh này liền tải toàn bộ album về điện thoại để thi thoảng lôi ra ngắm. Nhưng chuyện đó đâu ai ngờ, vợ anh đã không nhận ra thì thôi lại còn tặng chồng thêm mấy nhát dao.

Khi còn trẻ, cô Leonora N còn là một cô gái xinh đẹp và thân hình thon gọn. Còn bây giờ, cô đã thay đổi quá nhiều nên không còn nhớ mình ngày xưa ra sao nữa. Còn hàng xóm của họ cho biết họ chỉ nghe có tiếng la hét và cãi họ nên họ đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.

Rất may đó là những nhát dao vào phần mềm nên không nguy hiểm tới tính mạng Juan. Sau đó, người chồng giải thích rằng những bức ảnh được chụp từ hồi hai người còn hẹn hò, khi ấy vợ anh gầy hơn và thích trang điểm xinh xắn. Rõ ràng, Leonora đã thay đổi đến mức không nhận ra chính mình.

Hiện tại, người vợ đã bị cảnh sát tạm giữ và sẽ chờ phán quyết của tòa án. Cô này hiện đang đối mặt với cáo buộc bạo lực gia đình, và nếu bị kết tội, cô ấy có thể phải ngồi tù.