Cám cảnh cuộc sống cựu sao phim 18+: Hết thời phải sống trong ống cống thoát nước

Mặt Trứng  - Theo Helino | 25/08/2019 12:00 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Không phải ngôi sao 18+ nào cũng thành công được như Yua Mikami.

Từ trước tới nay, nhiều người vẫn giữ suy nghĩ rằng các ngôi sao phim 18+ sẽ luôn là những người có mức thu nhập khổng lồ, và chỉ trong vài năm đóng phim có lẽ họ cũng kiếm đủ số tiền có thể trang trải cho cuộc sống sau này. Tuy nhiên, đó chỉ là thiểu số những ngôi sao thành công và quen mặt với khán giả như Yua Mikami, mà đã là thiểu số thì phần còn lại, đa số chính là những người sẽ dễ dàng bị lãng quên ngay sau khi giải nghệ, sống cuộc sống khó khăn mà câu chuyện của cô nàng Jenni Lee dưới đây là minh chứng rõ nhất.

Cám cảnh cuộc sống cựu sao phim 18+: Hết thời phải sống trong ống cống thoát nước - Ảnh 1.

Nhan sắc của Jenni Lee thời còn thanh xuân

Nếu xét về độ nổi tiếng, Jenni Lee cũng không phải là một cái tên vô danh trong làng phim 18+ ở Mỹ. Thế nhưng ít ai biết rằng, cô nàng hiện đang sống tại Las Vegas, một trong những nơi hoa lệ nhất nước Mỹ. Chỉ có điều, không phải những căn hộ đắt tiền, những villa hay biệt thự sang trọng, cụ thể thì Jenni Lee đang sống dưới mạng lưới cống thoát nước mưa Strip bên dưới thành phố Las Vegas. Và chỉ khi một chương trình truyền hình phát hiện ra cũng như làm phóng sự thì hoàn cảnh của ngôi sao phim 18+ một thời này mới được nhiều người biết tới.

Cám cảnh cuộc sống cựu sao phim 18+: Hết thời phải sống trong ống cống thoát nước - Ảnh 2.

Cô từng được ví như bà hoàng phim 18+

Hóa ra Jenni Lee chỉ là nghệ danh, còn cô nàng tên thật là Stephanie Sadorra và là một mỹ nhân mang trong mình 3 dòng máu lai Ai len, Đức và Puerto Rico. Cũng nhờ thế, cô nàng sở hữu một vẻ đẹp lai rất khác biệt, và đặc biệt là một vóc dáng bốc lửa khiến không một cánh đàn ông nào có thể rời mắt. Nhân thấy ưu thế về ngoại hình của mình, ngay từ năm 19 tuổi, Jenni đã lựa chọn theo đuổi sự nghiêp người mẫu và thậm chí, cô cũng gặt hái không ít vinh quang khi từng là người mẫu đẹp nhất tại bang Tennessee, Mỹ. Tuy nhiên, cảm thấy con đường này tiến bước quá chậm, Jenni quyết định đổi đời bằng cách tham gia vào nền công nghiệp phim 18+.

Cám cảnh cuộc sống cựu sao phim 18+: Hết thời phải sống trong ống cống thoát nước - Ảnh 3.

Và đây là nhan sắc không thể nhận ra của cô ở thời điểm hiện tại

Và tới đây, Jenni, như đã nói ở trên cũng không phải là một cái tên vô danh khi cô nàng từng giành giải thưởng của dòng phim 18+ vào năm 2008 và ở thời điểm ấy, tên tuổi của cô còn bay xa ra ngoài nước Mỹ. Tuy nhiên, quyết định rút chân khỏi làng phim này và trở lại với vai trò người mẫu chuyên nghiệp một năm sau đó lại chính là sai lầm chí mạng của Jenni. Cũng từ lúc đó, sự nghiệp và tiền đồ của cô nàng xuống không phanh, và tên tuổi của cô thì hoàn toàn ra khỏi tâm trí của khán giả.

Cám cảnh cuộc sống cựu sao phim 18+: Hết thời phải sống trong ống cống thoát nước - Ảnh 4.

Nơi ở hiện tại của Jenni Lee

Để rồi giờ đây, Jenni Lee vẫn kiên trì bám trụ ở Las Vegas, nhưng chỗ của cô lại là trong ống cống ngầm dưới lòng đất. Và khi nhan sắc đã tàn tạ không còn như thời thanh xuân, chẳng ai nhận ra được một Jenni Lee đã từng là bà hoàng của làng phim 18+ năm nào.

Cám cảnh cuộc sống cựu sao phim 18+: Hết thời phải sống trong ống cống thoát nước - Ảnh 5.

Chẳng ai nghĩ đây là chỗ sống của một bà hoàng phim 18+ ngày nào

Cụ thể, nữ diễn viên hiện đang sống trong một mê cung cống ngầm dài hơn 300m, không có đường dẫn nước sạch và chỉ được thắp sáng bằng một ngọn đèn nhỏ xíu và cũng là nơi ở của những người vô gia cư tại Las Vegas trong nhiều năm nay. Cô nàng cũng tỏ ra khá ngại ngùng khi nhắc về quá khứ: "Tôi đã từng rất thành công và nổi tiếng. Có thể đến tận bây giờ, nhiều người vẫn biết đến tôi".

Tuy nhiên, Jenni cũng tỏ ra tương đối lạc quan khi cho rằng mình vẫn đang rất hạnh phúc: "Cuộc sống ở đây không chật vật như mọi người vẫn nghĩ. Những hàng xóm quanh đây rất thân thiện và hòa đồng, Tôi thấy hạnh phúc khi sống ở đây, nơi này có tất cả mọi thứ tôi cần".