Cầm bảng "tuyển chồng" đi khắp phố, cô nàng TikToker nhận cái kết không ngờ, tìm được chồng thật

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 10/09/2023 09:37 AM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Theo lời chia sẻ, cô nàng TikToker cho rằng phương pháp của mình thật sự mang tới hiệu quả.

Không có gì ngạc nhiên khi mặc dù được công cụ, phần mềm hỗ trợ rất nhiều, thế nhưng vẫn có vô số người trẻ tuổi gặp khó khăn trong việc tìm được nửa kia của mình. Từ người bình thường cho tới cả các ngôi sao, TikToker, YouTuber xinh đẹp nổi tiếng, có không ít trường hợp chẳng thể tìm được ý trung nhân của đời mình. Có nhiều giải pháp được đưa ra, những chắc chắn, chẳng mấy ai đủ tự tin như cô nàng Karolina Geits - nữ chính trong câu chuyện dưới đây.

Cầm bảng "tuyển chồng" đi khắp phố, cô nàng TikToker nhận cái kết không ngờ, tìm được chồng thật - Ảnh 1.

Theo đó, bản thân Karolina đã quá chán ngán với việc sử dụng những ứng dụng hẹn hò như Tinder hay Bumble mà không mang lại hiệu quả nhiều. Thậm chí, việc cố gắng gặp gỡ những chàng trai mới ở các tụ điểm công cộng cũng không mang tới kết quả gì. Thế nên, với tư cách là một người mẫu, TikToker có sức ảnh hưởng lớn với lượng follow đông đảo trên mạng xã hội, Karolina lựa chọn một phương thức khác biệt hoàn toàn. Đó chính là đi dạo xung quanh thành phố New York, trên tay cầm tấm biển với nội dung "Tìm chồng tương lai".

Cầm bảng "tuyển chồng" đi khắp phố, cô nàng TikToker nhận cái kết không ngờ, tìm được chồng thật - Ảnh 2.

Rất nhanh, hành động đặc biệt này từ phía Karolina nhanh chóng thu được hiệu ứng đáng kể từ phía cộng đồng mạng. Đoạn clip ghi lại phân cảnh cô nàng cầm tấm biển nhanh chóng được quay lại và đã đạt hơn 8 triệu lượt xem chỉ trong 3 ngày. Diễn biến của màn "giơ bảng" gây thương nhớ cũng khá kịch tính, khi mà rất đông chàng trai cố gắng thu hút sự chú ý của Karolina. Ở cuối đoạn clip, trong bài phỏng vấn, cô nàng cũng chia sẻ rằng bản thân đã bị thu hút bởi một số ứng viên và thậm chí, đã tiến tới tâm sự cũng như chia sẻ số liên lạc để xem mọi thứ sẽ đi tới đâu.

Cầm bảng "tuyển chồng" đi khắp phố, cô nàng TikToker nhận cái kết không ngờ, tìm được chồng thật - Ảnh 3.

Sự sáng tạo của Karolina cũng chỉ là một trong những phương thức đang rất phổ biến hiện nay của các cô gái trên con đường tìm ý trung nhân cuộc đời của mình. Trước đó, đã có không ít sự kiện các hot girl tuyển người yêu qua đơn ứng tuyển trên mạng, hoặc sử dụng Linkedln để lọc các ứng cử viên tiềm năng.