Call of Duty: Warzone chơi lớn khi cho phép 200 người chơi cùng tham gia trận đấu, hứa hẹn cho cuộc đại chiến siêu khốc liệt

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2020 10:55 AM

Trong bản cập nhật mới nhất ngoài việc cho 200 người chơi vào cùng một trận đấu thì Call of Duty: Warzone còn hàng loạt những bổ sung hấp dẫn khác.

Cod: Warzone giờ đây sẽ trở lên khốc liệt hơn khi tăng số lượng kẻ địch cũng như là tăng tỉ lệ rớt đồ và vật phẩm khắp cả bản đồ. Điều này được xác nhận trên Twitter chính thức của Call of Duty: Warzone. Việc nâng lên 200 người chơi tối đa thay vì 150 người chơi tối đa như hiện giờ sẽ tạo cảm giác nghẹt thở và gay cấn hơn cho người chơi.

Điều đáng chú ý của bản cập nhật này đó ra dung lượng khá lớn. Lên đến 22GB cho tới 30GB. Đối với những game thủ đang có ổ cứng đỏ thì cần phải suy nghĩ đầu tư thêm nếu muốn trải nghiệm cảm giác xung quanh đều là địch.

Trang bị mới trong trò chơi

Các trang bị mới trong bản cập nhật này bao gồm súng trường bắn tỉa Rytec AMR và Spotter Scope. Súng bắn tỉa mới là vũ khí có cỡ nòng .50 với tầm bắn xa, trong khi phạm vi ngắm bắn từ ống ngắm cho phép bạn chích tỉa đối phương từ khoảng cách vô cùng xa.

Call of Duty: Warzone chơi lớn khi cho phép 200 người chơi cùng tham gia trận đấu, hứa hẹn cho cuộc đại chiến siêu khốc liệt - Ảnh 1.

Gói khởi động Warzone

Nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn có thể mua gói khởi động với 5$. Trong đó bạn sẽ nhận về Battle Pass XP, gấp đôi kinh nghiệm sử dụng súng, 500 điểm Cod,…

Nhà phát hành của Cod: Warzone tuyên bố rằng sẽ tiếp tục phát triển Call of Duty. Tựa game này sẽ được phát triển độc lập và không theo bất cứ phiên bản Call of Duty nào trước đó.