Call of Duty: Vanguard hé lộ ngày ra mắt ngay trong tuần này

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2021 11:00 AM

 
  thích

Call of Duty: Vanguard là bom tấn đáng chú ý của năm 2021.

Nhà phát hành Activision đã chính thức tung ra một đoạn video teaser "nhá hàng" tựa game Call of Duty: Vanguard sắp tới của mình cũng như cho cộng động game thủ biết rằng hãng ra chính thức ra mắt tựa game Call of Duty mới này vào ngày 19 tháng 8 tới đây, trong một sự kiện đặc biệt bên trong Call of Duty: Warzone có tên là "The Battle of Verdansk".

Call of Duty: Vanguard hé lộ ngày ra mắt ngay trong tuần này - Ảnh 1.

Cụ thể, đoạn trailer đầu tiên cho Call of Duty: Vanguard mở đầu bằng những quang cảnh các chiến trường xoay quanh Thế chiến thứ hai, từ một chiến trường lạnh giá ở Nga, một chiến trường sa mạc , một khu rừng của Đức và một bãi biển rải rác máy bay bị phá hủy. Mỗi một trong những khu vực này có một khuôn mặt ở đâu đó trong cảnh quan, và đôi khi là một cái tên (Petrova trong Cyrillic, Sgt. Kingsley), gợi ý về các nhân vật sẽ có trong game.

Đoạn trailer giới thiệu từng chiến trường này dường như cũng ngụ ý rằng Call of Duty: Vanguard mới có thể sẽ diễn ra ở cả bốn mặt trận của Thế chiến thứ hai như mặt trận phía Đông, mặt trận phía Tây, Bắc Phi và Thái Bình Dương.

Có vẻ như Activision và nhà phát triển Sledgehammer Games sẽ công bố thêm thông tin về Call of Duty: Vanguard vào ngày 19 tháng 8 bên trong Warzone. Activision đã hứa rằng "sẽ có thêm thông tin", vì vậy vẫn phải xem chính xác phần tiết lộ Call of Duty: Vanguard này sẽ diễn ra như thế nào .

Call of Duty: Vanguard hé lộ ngày ra mắt ngay trong tuần này - Ảnh 2.

Có suy đoán rằng tựa game sẽ có thể chơi cross-gen, có phiên bản Ultimate Edition và bối cảnh chính ở Thái Bình Dương. Gói Ultimate Edition sẽ bao gồm quyền truy cập sớm vào bản open beta cho những khách hàng đặt hàng trước. Những người mua Ultimate Edition cũng sẽ nhận được một số Operator (nhân vật Multiplayer), một vũ khí mastercraft, một gói vũ khí, một số XP thưởng và các loại tiền thưởng khác.