Call Of Duty: Modern Warfare hé lộ chế độ chơi multiplayer

Tomy  - Theo Helino | 14/07/2019 12:11 PM

Activision và Infinity Ward mới đây đã tiết lộ gameplay đầu tiên của chế độ trò chơi mới có tên Gunfight, chế độ chơi dành cho những người bận rộn và có ít thời gian để hoàn thành một trận đấu dài hơi.

Call of Duty: Modern Warfare mới đây đã hé lộ gameplay về chế độ chơi multiplayer sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm 2019. Activision và Infinity Ward mới đây đã tiết lộ gameplay đầu tiên của chế độ trò chơi mới có tên Gunfight, chế độ chơi dành cho những người bận rộn và có ít thời gian để hoàn thành một trận đấu dài hơi; tuy nhiên, nó hoàn toàn tách biệt với chế độ multiplayer chính.

Call Of Duty: Modern Warfare hé lộ chế độ chơi multiplayer - Ảnh 1.

Mặc dù có thể khác với chế độ chơi thông thường, Gunfight cho thấy giao diện người dùng rất quen thuộc, cũng như lối chơi nhanh và mượt mà mà người hâm mộ đã mong đợi từ loạt game này. Ngoài ra còn có một số bất ngờ thú vị khác nữa mà người chơi sẽ dần được khám phá từ từ. Infinity Ward đã từng nói rằng Call of Duty: Modern Warfare sẽ tăng số lượng người chơi với các trận đấu có sự tham gia của 20 người chơi.

Activision thông báo rằng chế độ multiplayer sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 8 thông qua Twitch và Gunfight chỉ là một phần nhỏ của bức tranh tổng thể. Người chơi có thể mong đợi các chế độ trò chơi Call of Duty cốt lỗi sẽ quay trở lại, như Team Deathmatch, Domination cũng như Search and Destroy. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có chế độ mới nào khác được tiết lộ ngoài Gunfight. Bản thân trò chơi trông rất hứa hẹn và sẽ rất thú vị khi lần đầu tiên nó được áp dụng trong các trận chiến quy mô lớn.

Call Of Duty: Modern Warfare hé lộ chế độ chơi multiplayer - Ảnh 2.

Infinity Ward đang thực hiện những thay đổi lớn đối với chế độ multiplayer trong Call of Duty: Modern Warfare với sự hỗ trợ cho việc cross-play và không có season pass truyền thống. Các thay đổi sẽ đảm bảo rằng mọi người chơi đều có thể có quyền truy cập vào nội dung mới nhất và cập nhật mà không bị hạn chế bởi bất kỳ loại paywall nào. Mọi người cũng sẽ có thể chơi cùng nhau trên PS4, Xbox One và PC và có một hệ thống tiến triển chéo mới được đưa vào trò chơi, liên kết chặt chẽ hơn với từng chế độ. Hy vọng, người chơi sẽ thấy nhiều hơn về cách thức hoạt động đó khi chế độ multiplayer được tiết lộ vào ngày 1 tháng 8.

Cho đến nay, Call of Duty: Modern Warfare dường như đang tạo ra những thay đổi có ý nghĩa hơn cho toàn bộ series. Đó là một luồng gió mới khi xem xét sự thay đổi mới nhất của series game truyền thống này với chế độ battle royale trong Call of Duty: Black Ops năm ngoái. Đây có vẻ là một tựa game Call of Duty kết nối hơn, và sẽ rất thú vị khi xem cách trò chơi giải quyết những vấn đề còn đang gây thắc mới với hướng đi của tựa game này.