Call of Duty: Mobile VN đột ngột có mặt trên kho tải iOS, khả năng sẽ sớm ra mắt game thủ?

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2020 01:16 PM

Call of Duty: Mobile VN
17/03/2020 NCB: Tencent NPH:

Trước đó, Call of Duty: Mobile VN đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play, và hiện tại đã xuất hiện trên App Store.

Với việc đã được App Store xét duyệt thành công, nhiều khả năng Call of Duty: Mobile VN được ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới là rất cao. Hiện tại, trên cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store, Call of Duty: Mobile VN đều đang ở hình thức đăng ký trước. Trước đó, VNG cũng đã phát đi thông báo sẽ bắt đầu Alpha Test vào ngày 14/4 tới đây.

Call of Duty: Mobile VN đột ngột có mặt trên kho tải iOS, khả năng sẽ sớm ra mắt game thủ? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không phải 100% game thủ được trải nghiệm phiên bản test giới hạn này mà sẽ chỉ có 50.000 người chơi được lựa chọn, song đây cũng là dấu hiệu cho thấy tựa game này cũng đã "loading 90%" để đến tay game thủ Việt. Như đã nói, chỉ 50.000 game thủ đã tham gia đăng ký trước Call of Duty: Mobile VN mới nhận được email. Nếu lượng người chơi đăng ký trước vượt quá con số 50.000 thì sẽ lựa chọn ngẫu nhiên game thủ.

Call of Duty: Mobile VN được phát triển bởi TiMi Studios của Tencent sở hữu 3 chế độ bắn được yêu thích nhất thế giới gồm: Multiplayer - Chế độ đấu đội 5v5 gay cấn nghẹt thở, Battle Royale - Chế độ sinh tồn đầy thử thách với nhịp độ chiến đấu cực cao và Zombies.

Call of Duty: Mobile VN đột ngột có mặt trên kho tải iOS, khả năng sẽ sớm ra mắt game thủ? - Ảnh 2.

Hiện tại, phía VNG mới chỉ xác nhận thời điểm tiến hành Alpha test đối với Call of Duty: Mobile VN dành cho game thủ trên cả hai nền tảng Android và iOS chứ vẫn chưa phát đi tín hiệu nào về thời gian ra mắt chính thức tựa game này. Song với việc đã "qua được cửa ải" khó khăn nhất là kho ứng dụng App Store thì rất có thể, thời điểm mà Call of Duty: Mobile VN được phát hành chính thức sẽ trong thời sớm sắp tới.

Call of Duty: Mobile VN đột ngột có mặt trên kho tải iOS, khả năng sẽ sớm ra mắt game thủ? - Ảnh 3.

Cũng về Call of Duty: Mobile VN, trước đó đã có hình ảnh của Cris Phan đang mặc bộ quần áo mang phong cách chiến trường cùng những khẩu súng mô hình làm dấy lên sự tò mò đối với nhiều người. Theo như trang phục mà Cris Phan đang mặc thì có vẻ như, khả năng rất cao streamer này sẽ là một trong những đối tác hợp tác với tựa game Call of Duty: Mobile VN sẽ được ra mắt trong thời gian tới.