Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố hệ thống giải đấu Vô địch quốc gia với giải thưởng lên tới 1 tỷ Đồng

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2020 12:00 PM

Call of Duty: Mobile VN
17/03/2020 NCB: VNG NPH:

Sau bao chờ đợi thì cuối cùng, VNG cũng đã công bố hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Call of Duty: Mobile VN với tổng giải thưởng cực kỳ lớn.

Call of Duty: Mobile VN được VNG phát hành tại thị trường Việt Nam, không đơn thuần chỉ là một tựa game bắn súng đơn thuần mà còn là để trở thành một trong những sản phẩm eSports trọng điểm của nhà phát hành VNG. Vì vậy, sẽ không có gì khó hiểu khi VNG sẽ tổ chức những giải đấu thường kỳ cho Call of Duty: Mobile VN. Từ các giải đấu mang quy mô cộng đồng cho tới giải đấu tầm chuyên nghiệp quốc gia.

Khác biệt với những giải đấu eSports khác, hệ thống giải đấu của Call of Duty: Mobile VN được NPH VNG chú trọng bắt đầu từ cộng đồng. Để tìm ra được những cái tên tiềm năng, từ đó tạo dựng được một thế hệ game thủ tài năng và mở ra cánh cổng tiến tới chuyên nghiệp, cách thức tốt nhất là tìm ra những người chơi còn đang “ẩn mình” trong cộng đồng. Đây là cơ hội bình đẳng được mở ra cho tất cả game thủ của Call of Duty: Mobile VN.

Đây là một lộ trình đã được VNG vạch ra một cách rõ ràng, bắt đầu từ những giải đấu cộng đồng để tìm ra những game thủ tiềm năng, tiếp theo trải qua hàng loạt các giải đấu quy mô lớn hơn mang tính cọ sát để rèn luyện thêm kỹ năng, tôi luyện thêm bản lĩnh và cuối cùng tiến tới những giải đấu chuyên nghiệp cuối cùng.

Mới đây, NPH VNG đã chính thức công bố lộ trình giải đấu Call of Duty: Mobile VN trong năm 2020 này. Cụ thể, các giải đấu cộng đồng của Call of Duty: Mobile sẽ được nâng cấp thành hệ thống giải đấu Vô địch quốc gia với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ Đồng mỗi mùa. Tổng giải thưởng này bao gồm tiền giải thưởng, hiện vật và các chi phí khác.

Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố hệ thống giải đấu Vô địch quốc gia với giải thưởng lên tới 1 tỷ Đồng - Ảnh 1.

Hai giải đấu chuyên nghiệp của Call of Duty: Mobile VN dự kiến sẽ được tổ chức trong thời gian tới bao gồm:

· Giải đấu Vô địch Quốc gia – Clan đại chiến mùa 3 dự kiến tổ chức trong tháng 7 sắp tới.

· Giải đấu giao hữu Quốc tế: Với sự tham gia của các đội tuyển tới từ nhiều quốc gia, khu vực khác trên thế giới.

Bên cạnh đó, hệ thống các giải đấu hiện tại của Call of Duty: Mobile VN vẫn được VNG tổ chức thường kỳ, bao gồm:

Giải đấu Multiplayer - MP.

Giải đấu Battle Royale sinh tồn - BR.

Giải đấu Battle Royale 48vs48 - BR.

Giải đấu Nữ Hoàng Battle Royale: thể thức chỉ dành riêng cho những Nữ Chiến Binh CODM.

Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố hệ thống giải đấu Vô địch quốc gia với giải thưởng lên tới 1 tỷ Đồng - Ảnh 2.

Đây là cơ hội để các team Call of Duty: Mobile VN trên toàn quốc có cơ hội thử thách, cọ sát và giành về cho mình cơ hội để tham gia các giải đấu chuyên nghiệp trong thời gian tới. Những giải đấu hiện tại của Call of Duty: Mobile VN chính là cánh cửa ngắn nhất để người chơi tựa game này bước lên con đường trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Với tính chất là một tựa game thể thao điện tử đòi hỏi nhiều kỹ năng từ người chơi cũng như cách phối hợp chiến thuật giữa đồng đội, các giải đấu Call of Duty: Mobile VN hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng kịch tính và căng thẳng. Chi tiết về các giải đấu này sẽ được nhà phát hành VNG thông báo chi tiết trong thời gian tới.

Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố hệ thống giải đấu Vô địch quốc gia với giải thưởng lên tới 1 tỷ Đồng - Ảnh 3.

Ngay sau khi thông tin về hệ thống giải đấu của Call of Duty: Mobile VN được VNG gửi tới cộng đồng, rất nhiều game thủ tỏ ra vô cùng hứng khởi và muốn thử thách bản thân một lần nhằm hướng tới mục đích cuối cùng là trở thành nhà vô địch quốc gia của Call of Duty: Mobile VN. Hàng loạt người chơi đã bắt đầu lập kế hoạch, rủ đồng đội của mình tôi luyện để sẵn sàng tham gia vào hệ thống giải đấu của Call of Duty: Mobile VN thời gian sắp tới.

Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố hệ thống giải đấu Vô địch quốc gia với giải thưởng lên tới 1 tỷ Đồng - Ảnh 4.

Song song với đó, giải đấu Clan Đại Chiến mùa 2 của Call of Duty: Mobile VN vẫn đang diễn ra với sự tham gia của hàng loạt team nữ bao gồm các nữ game thủ vừa xinh đẹp lại tài năng, chứng minh rằng Call of Duty: Mobile không chỉ dành cho phái mạnh, miễn có niềm đam mê và kỹ năng thực sự thì ai cũng có thể trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Call of Duty: Mobile VN đã và đang dần khẳng định vị thế là một trong những tựa game bắn súng eSports chất lượng bậc nhất ở thời điểm hiện tại, bên cạnh PUBG Mobile và Free Fire. Trước đó, tựa game này đã đạt hơn 2 triệu tài khoản đăng ký tải trước và chỉ sau vài tiếng chính thức cho Download thì Call of Duty: Mobile VN nhanh chóng đứng Top 1 Download trên App Store. Game cũng nhận nhiều phản hồi tích cực từ người chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn