Call of Duty Mobile sắp tiến hành đợt test cuối cùng, sau đó phát hành toàn cầu

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/03/2019 11:59 PM

Call of Duty Mobile
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

Những thông tin về sự xuất hiện của siêu phẩm game mobile FPS là Call of Duty Mobile đã được Mr.Ghost Gaming hé lộ.

Thể loại game bắn súng Battle Royale đang thống trị thế thế giới game thời điểm hiện tại, điển hình là các game như PUBG hay Fortnite đang chiếm giữ vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng suốt thời gian dài. Tuy nhiên, có một lượng lớn game thủ khác vẫn dành tình yêu cho Call of Duty, loạt siêu phẩm FPS đóng góp công sức lớn lao cho sự lớn mạnh của thể loại game bắn súng. Bất kỳ sự ra mắt của phiên bản Call of Duty nào đều được dự đoán sẽ gây tiếng vang lớn và làm "khuynh đảo" làng game PC cũng như console. Tuy nhiên, nhà phát triển của nó là Activision còn ấp ủ tham vọng thâm nhập vào phân khúc di động và đua tranh với sự thành công của PUBG Mobile và Fortnite Mobile.

Call of Duty Mobile sắp tiến hành đợt test cuối cùng, sau đó phát hành toàn cầu - Ảnh 1.

Call of Duty: Legends of War là dự án game FPS bom tấn.

Để thực hiện điều này, Activision đã hợp tác với Tencent Games - cha đẻ của PUBG, để cho ra mắt phiên bản Call of Duty Mobile chính chuẩn với tên gọi Call of Duty: Legends of War. Trò chơi có sự kết hợp giữa sự quen thuộc của thế giới Call of Duty và cơ chế điều khiển cũng như gameplay mới lạ trên Android, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những fan của thể loại FPS. Game Call of Duty: Legends of War đã được ra mắt trên nền tảng Android nhưng mới chỉ được phát hành tại Úc dưới dạng bản thử nghiệm beta. Về mặt đồ họa và âm thanh, Legends of War được đảm bảo là giữ nguyên nét truyền thống của dòng game với hình ảnh 3D cực kỳ chân thực cùng các hiệu ứng cháy nổ như thật.

Theo một số nguồn tin được youtuber "PUBG Mobile" nổi tiếng là Mr. Ghost Gaming hé lộ thì đợt thử nghiệm tiếp theo của Call of Duty Mobile sẽ diễn ra trong tháng 3 này...

Call of Duty Mobile sắp tiến hành đợt test cuối cùng, sau đó phát hành toàn cầu - Ảnh 2.

Call of Duty: Legends of War ra mắt ở TQ trước tiên.

"Bản thử nghiệm của Call of Duty Mobile quốc tế sẽ ra mắt trong tháng 3 này. Đây sẽ là đợt thử nghiệm cuối cùng. Sau đó, họ sẽ thương mại hóa toàn cầu sản phẩm này. Phiên bản thử nghiệm Trung Quốc của game sẽ được phát hành trước, dự kiến vào ngày 15/3 tới. Một số chế độ chơi tiêu biểu có thể kể ra như: Zombie Mode, Multiplayer và Battle Royale Mode. Chế độ sinh tồn trước mắt sẽ giới hạn 20 người. Số lượng người chơi mode này có thể tăng thêm sau khi được phát hành chính thức.

Call of Duty: Legends of War là một cuộc đấu súng giữa nhiều người chơi (với các chế độ game như Free4All, Search & Destroy, Team Deathmatch và Frontline) trong mục Multiplayer Mode."

Call of Duty Mobile sắp tiến hành đợt test cuối cùng, sau đó phát hành toàn cầu - Ảnh 3.

Zombie Mode trong Call of Duty: Legends of War

Những thông tin mới được youtuber này chia sẻ cũng khá trùng khớp với những động thái mở thử nghiệm của Activision. Hầu hết các mode được giới thiệu qua đều là những thông tin không mới. Tuy nhiên, với sự khẳng định đợt beta trong tháng này là đợt thử nghiệm cuối cùng thì chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng sẽ sớm được trải nghiệm bản thương mại hóa một cách hoàn chỉnh và đầy đủ nhất. 

Với sự hiện diện của Tencent trong dự án hợp tác thì dĩ nhiên game thủ Trung Quốc là những người được chơi Call of Duty Mobile trước tiên, tương tự như PUBG Mobile trước kia. Bởi vậy mà game thủ nào quan tâm, mong ngóng sản phẩm này thì nên có tài khoản QQ sớm.