Call of Duty Mobile sắp phát hành chính thức ở Việt Nam và đây sẽ là những chế độ chơi hấp dẫn khiến game thủ phải mê mẩn

KENTTT, THEO TRÍ THỨC TRẺ  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/02/2020 03:00 PM

Call of Duty Mobile
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

3 chế độ chơi đặc sắc của Call of Duty Mobile gồm: Multiplayer, Battle Royale và Zombies. Cùng với đồ họa đỉnh cao trên di động, đây chính là đối thủ nặng ký cho PUBG Mobile, Free Fire đang làm mưa làm gió tại Việt Nam.

Từ khi ra mắt đến nay, Call of Duty vẫn là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) kinh điển. Sắp tới, nhiều khả năng VNG sẽ ra mắt Call of Duty Mobile tại thị trường Việt Nam. Theo nhiều nguồn tin thì server Call of Duty Mobile Việt Nam sẽ chính thức trình làng trong quý 1/2020.

Call of Duty Mobile sắp phát hành chính thức ở Việt Nam và đây sẽ là những chế độ chơi hấp dẫn khiến game thủ phải mê mẩn - Ảnh 1.

VNG sẽ là NPH Call of Duty tại Việt Nam chứ không phải Garena?

Hiện nay, dù chưa chính thức ra mắt nhưng Call of Duty Mobile vẫn được đông đảo game thủ quan tâm. Bằng chứng là fanpage của tựa game này không ngừng tăng like cũng như game thủ liên tiếp dò hỏi bằng câu quen thuộc: "Bao giờ game chính thức ra mắt!"

Vậy đâu là lý do khiến các game thủ sốt sắng đến thế? Câu trả lời chính là những chế độ chơi hay ho, đa dạng mà Call of Duty Mobile sở hữu.

Call of Duty Mobile sắp phát hành chính thức ở Việt Nam và đây sẽ là những chế độ chơi hấp dẫn khiến game thủ phải mê mẩn - Ảnh 2.

3 chế độ chơi chính của Call of Duty Mobile gồm Multiplayer, Battle Royale và Zombies.

Trong đó Multiplayer là chế độ đấu súng thường 5v5 với nhiều bản đồ rất gay cấn giống với phiên bản gốc trên PC. Trên PC, Call of Duty đã trở thành tượng đài nhờ chế độ này thì quả thật game thủ chắc chắn cũng rất ưng ý khi sang bản mobile. Các bản đồ huyền thoại của bản PC như Crossfire, Crash, Firing Range, Hijacked, Scrapyard, Nuketown, Standoff hay Killhouse... cũng được mang vào và hứa hẹn những trận chiến sẽ vô cùng căng thẳng.

Call of Duty Mobile sắp phát hành chính thức ở Việt Nam và đây sẽ là những chế độ chơi hấp dẫn khiến game thủ phải mê mẩn - Ảnh 3.

Chế độ Battle Royale là nơi để các game thủ ưa thích sinh tồn thử sức. Đây chính là chìa khóa để Call of Duty Mobile cạnh tranh cùng các tựa game bắn súng sinh tồn đi trước ở Việt Nam như PUBG Mobile hay Free Fire... Tất nhiên, chế độ này không quá mới mẻ nhưng những điểm đặc biệt của chế độ này như trực thăng, xe bọc thép, thuyền cao tốc... cùng đồ họa đỉnh cao là cực kỳ đáng để game thủ chờ đợi.

Call of Duty Mobile sắp phát hành chính thức ở Việt Nam và đây sẽ là những chế độ chơi hấp dẫn khiến game thủ phải mê mẩn - Ảnh 4.

Trong series Call of Duty đình đám thì cũng chẳng thiếu những chế độ Zombies được game thủ ưa chuộng. Đặc biệt Call of Duty: Zombies là một game di động được khá nhiều người ưa chuộng trên nền tảng mobile. Chính vì lẽ đó chế độ chơi này hẳn sẽ được game thủ săn đón bởi đồ họa cực xịn không thua kém quá nhiều so với bản PC.

Call of Duty Mobile sắp phát hành chính thức ở Việt Nam và đây sẽ là những chế độ chơi hấp dẫn khiến game thủ phải mê mẩn - Ảnh 5.