Call of Duty Mobile lại chuẩn bị cho ra mắt map mới - Lần này là một map rất quen thuộc với game thủ PC

Mercury  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/03/2020 10:33 AM

Call of Duty: Mobile VN
17/03/2020 NCB: VNG NPH:

Bản đồ là một trong những thứ vô cùng quan trọng đối với một tựa game, đặc biệt là trong Call of Duty Mobile.

Thời gian gần đây cộng đồng game thủ được dịp thưởng thức cả 2 tác phẩm thuộc series Call of Duty đình đám, thứ nhất là Call of Duty Mobile, thứ 2 mà tựa game Call of Duty: Warzone cũng thuộc thể loại Battle Royale đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng game thế giới, đỉnh điểm tựa game này còn đạt đến hơn 15 triệu người chơi trong 24h. Với Call of Duty Mobile, chúng ta cũng nhận ra được một cơn gió mới thổi vào dòng game bắn súng và Battle Royale dành cho thiết bị di động, và sắp tới đây Activision, Tencent cũng sẽ đưa vào Call of Duty Mobile một bản đồ mới mang tên Black Ops II Meltdown.

Call of Duty Mobile lại chuẩn bị cho ra mắt map mới - Lần này là một map rất quen thuộc với game thủ PC - Ảnh 1.

Về bản đồ Black Ops II Meltdown, đây là một bản đồ rất quen thuộc với những ai đã sở hữu và trải nghiệm Call of Duty: Black Ops trên PC. Đây cũng là bản đồ phổ biến nhất tựa game này với hầu hết các chế độ chơi, khu vực này sẽ được đặt trong khuôn viên của một nhà máy điện hạt nhân với nhiều thứ bí ẩn giấu đằng sau. Activision là một gã khổng lồ trong việc xây dựng kết cấu của game, vậy nên game thủ không chỉ phải sinh tồn đến cuối cùng và cố gắng hạ gục kẻ địch mà còn có thể khai thác, khám phá những điều ẩn giấu bên trong Meltdown.

Call of Duty Mobile lại chuẩn bị cho ra mắt map mới - Lần này là một map rất quen thuộc với game thủ PC - Ảnh 2.

Trên trang chủ Twitter chính thức của tựa game này cũng đã đăng tải thông báo về khu vực mới sẽ chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới và nhận được rất nhiều lượt yêu thích. Có vẻ như việc đưa một bản đồ quen thuộc của tựa game gốc vào Call of Duty Mobile là một bước đi đúng đắn của Activision.

Call of Duty Mobile lại chuẩn bị cho ra mắt map mới - Lần này là một map rất quen thuộc với game thủ PC - Ảnh 3.

Chúng ta vẫn chưa biết được ngày ra mắt chính thức của Meltdown là khi nào, tuy nhiên có thể nói rằng dựa vào dòng trạng thái “Coming Soon” của trang Twitter, thì Activision sẽ sớm đưa nó đến tay của game thủ, có thể là trong bản cập nhật sắp tới, cũng có thể là vào mùa hè năm nay.

Call of Duty Mobile lại chuẩn bị cho ra mắt map mới - Lần này là một map rất quen thuộc với game thủ PC - Ảnh 4.