Call of Duty Mobile: Gameplay đẹp mê hồn

LinhxD  - Theo Helino | 02/10/2019 10:21 AM

Call of Duty Mobile
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

Sau hơn một ngày ra mắt CoDM được cộng đồng game thủ giành sự quan tâm vô cùng lớn cho tựa game này. Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên cũng như lối chơi trong tựa game CoDM.

Là một đứa con nữa của ông lớn Tencent sau khi mua được bản quyền từ Activision. CoDM hứa hẹn là bom tấn di động vô cùng hấp dẫn trong 2019. Phong cách chơi hay cốt truyện của game được sao chép hoàn chỉnh, gói gọn trong thiết bị di động thông minh. Lối chơi vẫn vậy chỉ là giờ đây được tối giản, phù hợp cho điện thoại.

Call of Duty Mobile: Gameplay đẹp mê hồn - Ảnh 1.

Đồ họa cũng như âm thanh trong game được trau chuốt một cách tỉ mỉ, tạo cảm giác chân thật nhất khi trải nghiệm game. Nhưng rất tiếc trò chơi chưa phát hành tại máy chủ Việt Nam, vì thế các anh em game thủ còn phải chờ một khoảng thời gian nữa mới được trải nghiệm tựa game này.

Call of Duty Mobile Gameplay

Call of Duty Mobile được hé lộ sẽ bao gồm các bản đồ Skyjacked và Standoff từ Black Ops 3, cùng Nuketown kinh điển từ Black Ops 1. Ngoài ra, các map nổi tiếng khác như Highrise từ Modern Warfare 2 hay Shipment từ Modern Warfare 1 cũng được cho là sẽ xuất hiện. Phiên bản chính thức của Call of Duty: Mobile sẽ bao gồm các chế độ như Team Deathmatch, Search and Destroy, Free for All và Zombie Mode. Chế độ Battle Royale sẽ tiếp tục được hoàn thiện và chào sân sau ngày phát hành không lâu sau đó.

Call of Duty Mobile: Gameplay đẹp mê hồn - Ảnh 3.

Call of Duty Mobile là tựa game thuộc thể loại bắn súng, đã từng được công bố vào tháng 3/2019. Trò chơi được Activision hợp tác phát triển với Tencent thông qua studio Timi, đơn vị đã thực hiện hàng loạt bom tấn đang rất phổ biến như Liên Quân Mobile (Arena of Valor), PUBG Mobile, King of Glory... Do đó, Call of Duty Mobile được dự đoán sẽ là một trong những "đối thủ nặng ký nhất" của PUBG Mobile.

Ngay từ giai đoạn thử nghiệm, trò chơi đã sở hữu đồ họa mà ai cũng phải thừa nhận là đẹp mắt, sinh động, chân thực. Nói không quá khi Call of Duty Mobile đang trở thành ứng cử viên cho ngôi vương đồ họa của làng game di động ngay trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đẹp là một chuyện, việc các smartphone phổ thông có "chịu" được vẻ đẹp ấy không là một chuyện khác.

Call of Duty Mobile: Gameplay đẹp mê hồn - Ảnh 4.

Với game thủ chơi Call of Duty Mobile giả lập trên PC, các bạn hãy chắc chắn rằng máy tính của mình đủ mạnh để trải nghiệm trò chơi này. Việc chạy cả trình giả lập lẫn game sẽ khiến máy tính của bạn khá mệt mỏi. Nếu không phải một PC loại khác, bạn khó lòng của thể chơi được Call of Duty Mobile .