Call Of Duty Mobile có thể bị đánh bại bởi tựa game Shadowgun War Game sắp được ra mắt trong thời gian tới

TVG  - Theo Helino | 30/11/2019 05:13 PM

 
  thích

Hiện tại Shadowgun War Games đang được hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi có bản phát hành chính thức trên Play Store và App Store.

Có thể nói, PUBG Mobile đã đặt nền móng cho một kỷ nguyên của game bắn súng trên mobile cách đây gần 2 năm với lối chơi Battle Royale đình đám. Call of Duty Mobile ra mắt sau đó và làm rung chuyển thị thường game mobile một lần nữa với các tính năng mang tính biểu tượng và chế độ multiplayer. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ mobile lại chuẩn bị đón chờ một bom tấn khác sắp phát nổ mang tên Shadowgun War Game, sẽ ra mắt vào năm tới để khuấy động thị trường game mobile thêm một lần nữa.

Call Of Duty Mobile có thể bị đánh bại bởi tựa game Shadowgun War Game sắp được ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 1.

Shadowgun War Game là một game FPS di động 5v5 lấy cảm hứng từ Overwatch . Điều đó có nghĩa là game thủ mobile có thể chơi tựa game này với nhiều nhân vật khác nhau, mỗi người có những khả năng riêng biệt. Theo nhà phát triển MADFINGER Games cho biết, hiện họ đã phát triển 5 loại nhân vật khác nhau cho Shadowgun War Game bao gồm: Slade, Jet, SARA, Willow và Earnant.

*Jade là một người lính kỳ cựu điển hình với Grenade và Medkit. Anh ấy giỏi cả về tấn công và phòng thủ khiến anh ấy trở thành một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu.

*Jet có lợi thế về tốc độ và tính cơ động với 2 khả năng Blink và Time Rift. Blink cho phép cô dịch chuyển đến một địa điểm gần đó và tấn công kẻ thù. Time Rift đưa cô đến một thực tại khác và trở nên bất khả xâm phạm. Jet hoàn hảo cho những người chơi thích chơi thông minh hơn là chiến đấu trực diện.

*SARA, viết tắt của Sentient Android Robot Robot Assistant, là một nhân vật phòng thủ hơn với Healing Blast và Protection Dome. Cô ấy có thể vừa chữa lành vết thương cho đồng đội hơn là bảo vệ họ khỏi bị thương.

*Willow là một chuyên gia bắn tỉa nên cô có Flash Mine để thiết lập kẻ thù và Supercharge để tăng sát thương. Bạn có thể sẽ bị giết bởi Liễu trước khi bạn kịp nhìn thấy cô ấy.

*Earnant là một chủng tộc ngoài hành tinh, người sẽ đóng vai trò xe tăng trong đội. Roar của anh ta có thể khiến kẻ địch trước mặt anh ta chậm lại và mất kiểm soát trong khi Rage bên trong của anh ta giảm cả sát thương và đầu vào.

Call Of Duty Mobile có thể bị đánh bại bởi tựa game Shadowgun War Game sắp được ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 2.

Hiện tại Shadowgun War Games đang được hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi có bản phát hành chính thức trên Play Store và App Store, dự kiến vào cuối năm nay. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, game thủ Android đã có thể Pre -registration Shadowgun War Games trên Google Play thông qua đường link ở dưới đây. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật đến game thủ trng tin bài tiếp theo.