Call of Duty: Mobile có khả năng về Việt Nam ngay Quý 1 năm 2020 này

RED  - Theo Helino | 03/01/2020 05:30 PM

Call of Duty Mobile
02/12/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Một nhà phát hành lớn tại mảnh đất hình chữ S đã đám phán mua Call of Duty: Mobile để sớm đem tới niềm vui cho game thủ.

Call of Duty: Mobile chính là tựa game mobile hay nhất đã ra mắt thế giới năm 2019 vừa qua tuy nhiên đáng buồn là Việt Nam lại nằm trong những khu vực hi hữu chưa được chơi. Chính vì thế mà nhiều game thủ đã phải tìm cách 'vượt biên' chơi lậu với nhiều rủi ro và đường truyền không tốt.

Tuy nhiên theo nguồn tin chúng tôi mới nhận được, Call of Duty: Mobile sẽ cập bến Việt Nam ngay trong Quý 1 năm 2020 này. Một nhà phát hành lớn tại mảnh đất hình chữ S đã đám phán mua trò chơi này để sớm đem tới niềm vui cho game thủ.

Call of Duty: Mobile có khả năng về Việt Nam ngay Quý 1 năm 2020 này - Ảnh 1.

Call of Duty: Mobile chỉ được phát hành trong vài tháng, nhưng tựa game này đã được Google Play và người dùng chọn là Trò chơi bắn súng hay nhất năm 2019, Trò chơi hay nhất năm 2019 và dành chiến thắng giải thưởng danh giá hàng năm của Google Play - Giải thưởng trò chơi hay nhất do người dùng lựa chọn.

Theo Google Play , Call of Duty: Mobile đã mang đến sự hồi hộp của một trận đấu bắn súng trực tuyến cùng với đồ họa tuyệt vời và tất cả các tính năng tựa game mà người chơi từng muốn, tất cả trong một tựa game. Đó là lý do tại sao Call of Duty: Mobile xứng đáng với danh hiệu "Trò chơi di động hay nhất năm 2019."

Call of Duty: Mobile có khả năng về Việt Nam ngay Quý 1 năm 2020 này - Ảnh 2.

Call of Duty Mobile không hề bị thay đổi quá nhiều so với phiên bản PC hay console trước kia. Không hề có sự khó chịu như các game khác khi xuất hiện phiên bản mobile. Hình ảnh đầy chi tiết, sắc nét và chạy mượt mà ở tốc độ khung hình cao.