Call of Duty Mobile: 7 lưu ý chiến thuật không nên bỏ qua nếu bạn muốn chinh phục chế độ Zombie

Kimtrans  - Theo Helino | 14/01/2020 12:00 PM

 
  thích
Call of Duty Mobile
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

Dưới đây là một số chiến lược tốt nhất mà bạn nên ghi nhớ nếu muốn chinh phục bản đồ Zombie trong Call of Duty Mobile.

Chế độ Zombie là một phần quan trọng và khác biệt trong trải nghiệm Call of Duty kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2008, dưới dạng chế độ Call of Duty: World at War. Chế độ này vừa được phát hành gần đây trên Call of Duty Mobile, với một bản đồ duy nhất có tên là Shi Shi no Numa, (Đầm lầy chết chóc trong tiếng Nhật). Bản đồ này được dựa trên bản DLC of World at War.

Call of Duty Mobile: 7 lưu ý chiến thuật không nên bỏ qua nếu bạn muốn chinh phục chế độ Zombie - Ảnh 1.

Cấu trúc của Chế độ Zombie sẽ như thế này: Bạn, cùng với ba người chơi khác, sẽ hợp tác và chiến đấu chống lại những làn sóng xác sống liên tục ập tới. Số đợt zombie và độ khó sẽ dựa trên chế độ nào bạn đã chọn, cùng với trận đấu trùm ở vòng cuối cùng. Nếu bạn đang chơi chế độ Survival, sẽ có một làn sóng zombie bất tận để bạn chiến đấu cho đến khi bạn không thể tiếp tục.

Dưới đây là một số lời khuyên tốt nhất để giúp bạn sống sót qua sự kinh hoàng của chế độ zombie.

1 - Liên tục mua Perks, Tokens, Buff và Ammo

Call of Duty Mobile: 7 lưu ý chiến thuật không nên bỏ qua nếu bạn muốn chinh phục chế độ Zombie - Ảnh 2.

Trong sức nóng của những trận chiến Call of Duty Mobile, bạn phải liên tục tập trung đối mặt với rất nhiều khó khăn nên đôi khi quên không tiêu bất cứ tài nguyên nào đã thu thập được. Nên nhớ mỗi điều nhỏ nhặt đều có ích vì bạn sẽ hết đạn thường xuyên hơn ở những đợt zombie sau. Hãy cố gắng sử dụng thời gian giữa các đợt zombie để chuẩn bị các trang bị cho mình.

2 - Phối hợp cùng đồng đội

Call of Duty Mobile: 7 lưu ý chiến thuật không nên bỏ qua nếu bạn muốn chinh phục chế độ Zombie - Ảnh 3.

Khi bạn phải vô tình đối mặt với một đám zombie quá đông thì tốt nhất nên hành động cùng với bạn bè thay vì chiến đấu với mọi thứ một mình. Bằng cách thay phiên nhau bắn khi những người chơi khác đang nạp lại đạn, bạn chắc chắn sẽ có thể giữ cho lũ zombie cách xa an toàn. Điều đó cũng giúp các cuộc tấn công hiệu quả hơn, tránh trường hợp cả hai người chơi có thể tập trung vào cùng một mục tiêu và lãng phí đạn dược.

3 - Khám phá tất cả các khu vực

Call of Duty Mobile: 7 lưu ý chiến thuật không nên bỏ qua nếu bạn muốn chinh phục chế độ Zombie - Ảnh 4.

Mặc dù bạn có thể hoàn thành một vài vòng đầu tiên trong khu vực bắt đầu nhưng điều rất quan trọng là các khu vực khác phải được mở càng nhanh càng tốt. Các phòng khác sẽ cho phép nhiều không gian di chuyển hơn để bạn có thể trốn thoát khi bị bao quanh bởi một lượng lớn zombie.

4 - Tận dụng lựu đạn

Call of Duty Mobile: 7 lưu ý chiến thuật không nên bỏ qua nếu bạn muốn chinh phục chế độ Zombie - Ảnh 5.

Lựu đạn tuy đắt tiền nhưng chúng đáng giá từng xu khi bạn bị mắc kẹt giữa bầy zombie. Trip Mine (mìn từ tính phát nổ khi mục tiêu chạm vào cảm biến) cũng có thể được sử dụng theo cách tương tự. Tuy nhiên, chúng sẽ được sử dụng tốt nhất để phòng thủ khu vực sau khi bạn rút lui. Nên nhớ rằng, không nên lãng phí những vật phẩm này vào những zombie đơn lẻ.

5 - Sử dụng bẫy

Call of Duty Mobile: 7 lưu ý chiến thuật không nên bỏ qua nếu bạn muốn chinh phục chế độ Zombie - Ảnh 6.

Tất cả các khu vực của bản đồ đều chứa một số loại bẫy mà bạn có thể tận dụng. Những món đồ này có thể dọn sạch một lượng lớn zombie để cung cấp cho bạn và đội hình khoảng thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết. Và bạn cần phải chắc chắn rằng mình có thể thoát khỏi khu vực bị mắc kẹt và đồng đội không ở trong đó.

6 - Biết vị trí của những khẩu súng tốt nhất

Call of Duty Mobile: 7 lưu ý chiến thuật không nên bỏ qua nếu bạn muốn chinh phục chế độ Zombie - Ảnh 7.

Bạn cần tìm hiểu bản đồ để biết những vị trí những khẩu súng tốt nhất được cất giấu ở đâu. Trong một trận đấu zombie, bạn sẽ bắt đầu trò chơi chỉ với một khẩu súng lục và một vài lựa chọn khác. Ngay khi có thể, hãy cố gắng đi đến các địa điểm để lấy thêm vũ khí. Ngoài ra còn có một căn phòng bí mật mà bạn có thể truy cập bằng cách thu thập các bộ phận thang máy và sửa chữa nó.

7 - Luôn giữ bình tĩnh

Call of Duty Mobile: 7 lưu ý chiến thuật không nên bỏ qua nếu bạn muốn chinh phục chế độ Zombie - Ảnh 8.

Người chơi thường bị choáng ngợp khi phải đối mặt với số lượng lớn zombie. Khi hoảng loạn, người chơi có xu hướng lãng phí đạn của mình bằng cách xả đạn không hiệu quả thay vì nhắm vào đầu, từ đó dẫn đến kết quả thậm chí còn tồi tệ hơn. Do đó, hãy giữ một cái đầu lạnh và xóa sổ những zombie gần nhất, sau đó mới từ từ tìm cách để thoát ra.