Call of Duty mang tin buồn tới cộng đồng FPS

Tomy  - Theo Helino | 07/08/2019 12:19 PM

Infinity Ward không có ý định sẽ phát triển chế độ battle royale dành cho phiên bản Call of Duty: Modern Warfare sắp tới.

Call of Duty: Black Ops 4 đã bước vào thể loại battle royale nổi tiếng với sự ra mắt của Blackout. Mặc dù thể loại này đầy tiềm năng, nhưng nó dần trở nên quá bão hòa về mặt nội dung, một điều mà nhà phát triển Infinity Ward dường như nhận thức được. Và do đó, Infinity Ward không có ý định sẽ phát triển chế độ battle royale dành cho phiên bản Call of Duty: Modern Warfare sắp tới.

Call of Duty mang tin buồn tới cộng đồng FPS - Ảnh 1.

Joe Cecot, giám đốc thiết kế của Infinity Ward, nói rằng Black Ops 4 và Modern Warfare hướng tới những mục đích khác nhau, nói rằng studio này đang mài giũa trải nghiệm cốt lõi của chế độ multiplayer. "[Chúng tôi] là những người hâm mộ cuồng nhiệt của thể loại battle royale. Chúng tôi rất hào hứng với số lượng người chơi lớn và những thứ tương tự, nhưng hiện tại chúng tôi thực sự tập trung vào phần chơi multiplayer."

Vì vậy, có vẻ như Modern Warfare sẽ không có gì giống với Black Ops 4: Black Out. Cecot giải thích: "Chúng tôi thực sự tập trung vào Modern Warfare, với những vũ khí chân thực và hiện thực nghiệt ngã, và đó là một trải nghiệm khác. Nó thực sự giữ lại sự thuần khiết cho Modern Warfare."

Call of Duty mang tin buồn tới cộng đồng FPS - Ảnh 2.

Hiện tại, số lượng người chơi lớn nhất của Modern Warfare là ở trong Ground War, hỗ trợ tới 40 người chơi. Tuy nhiên, khi phiên bản khởi động lại này được ra mắt vào tháng 10 tới, kế hoạch tiếp theo là Ground War sẽ hỗ trợ tới hơn 100 người chơi trong một trận đấu. Chế độ Gunfight mới là chế độ có số lượng người chơi nhỏ nhất của Modern Warfare, với các trận chiến 2v2 phụ thuộc vào kỹ năng và vị trí chiến thuật.

Bắt đầu từ tháng 9, Infinity Ward sẽ tổ chức các buổi beta cho Modern Warfare. Được lên lịch dành riêng cho những người đặt hàng trước trên PS4, vòng đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 12 và 13 tháng 9. Vòng thứ hai, dành cho tất cả chủ sở hữu PS4, sẽ diễn ra từ 14-16 tháng 9. Những người đặt hàng trước trên PC và Xbox One có thể chơi trong khoảng thời gian từ 19 đến 20 tháng 9. Đối với bản beta cuối cùng, dành cho tất cả mọi người, dự kiến sẽ chạy trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến 23 tháng 9.