Call of Duty: Infinite Warfare giới thiệu trailer mới, lại bị... ném đá tiếp

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2016 11:30 AM

Công bằng mà nói thì những hình ảnh mà Call of Duty: Infinite Warfare mới giới thiệu trông không tệ chút nào.

Có lẽ vì đã quá quen với sự hiện diện của Call of Duty trong các sự kiện của Xbox mà không ít người đã cảm thấy hơi bất ngờ khi nhìn thấy gameplay của Call of Duty: Infinite Warfare trên sân khấu do Sony tổ chức dành cho PlayStation. Rất khôn khéo, hãng phát hành Activision đã chọn màn chơi ngoài vũ trụ kết hợp giữa việc điều khiển tàu không gian và gameplay bắn súng trong môi trường không trọng lực mới lạ để tạo sự hấp dẫn cho người xem, thế nhưng xem ra như vậy vẫn chưa đủ để xoa dịu ác cảm mà cộng đồng game thủ dành cho tựa game này.


Những hình ảnh khá hấp dẫn của Call of Duty: Infinite Warfare trong trailer mới.

Những hình ảnh khá hấp dẫn của Call of Duty: Infinite Warfare trong trailer mới.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải trên kênh PlayStation, đoạn gameplay mới của Call of Duty: Infinite Warfare lại tiếp tục có số lượng dislike tăng với tốc độ chóng mặt, ở thời điểm bài viết đã là 5.000 trên tổng số 60.000 lượt xem. Đối với những ai chưa biết thì tình trạng ném đá tựa game bắn súng này đã bắt đầu kể từ khi nó được công bố vào hồi đầu tháng 5 và xem ra vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Call of Duty Infinite Warfare Ship Assault Gameplay Trailer PS4.

Bỏ qua vấn đề vẫn bị cộng đồng game thủ kì thị, qua trailer mới của Call of Duty: Infinite Warfare có thể thấy studio Infinity Ward đã cố gắng đưa những yếu tố mới lạ vào trong gameplay của trò chơi. Bên cạnh việc cho người chơi điều khiển tàu vũ trụ, nhân vật còn được trang bị thêm một cây súng bắn lao móc hữu dụng có thể bám vào bề mặt mọi vật thể hoặc kéo kẻ địch từ xa về phía mình để tung đòn cận chiến.

Theo thống kê của trang VGChartz thì số lượng đặt trước Call of Duty: Infinite Warfare tỏ ra thấp hơn hẳn so với Call of Duty: Black Ops 3 hồi năm ngoái. Nếu số liệu của họ chính xác thì đây là một tín hiệu đáng lo đối với Infinite Warfare nói riêng và dòng game Call of Duty nói chung.

Bên cạnh Call of Duty: Infinite Warfare thì Activision cũng giới thiệu một đoạn trailer ngắn dành cho Call of Duty: Modern Warfare Remastered - tựa game làm lại bán kèm cùng với phiên bản mới năm nay.

Call of Duty Modern Warfare Remastered Gameplay Trailer E3 2016.

Call of Duty: Infinite Warfare dự tính sẽ được phát hành vào ngày 4/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

>> Thực hư chuyện Call of Duty: Infinite Warfare tụt dốc thảm hại so với năm ngoái