Call of Duty: Black Ops 3 lại tiếp tục cho chơi miễn phí ngay ngày mai

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/09/2016 04:19 PM

Call of Duty: Black Ops 3 lấy mốc thời gian 40 năm sau những sự kiện xảy ra trong Black Ops 2

Việc cho chơi thử miễn phí có thời hạn để khuyến khích game thủ tìm mua những sản phẩm hấp dẫn không còn là chuyện xa lạ gì khi nhắc đến Steam, và cuối tuần này chúng ta lại có dịp đến với siêu phẩm ra mắt vào cuối năm 2015: Call of Duty: Black Ops 3. Dự kiến bạn sẽ có thể tải và chơi miễn phí Call of Duty: Black Ops 3 kể từ ngày mai đến hết 12h trưa thứ 2, 03/10. Trong khi đó nếu muốn tậu tựa game này về tài khoản của mình, bạn sẽ chỉ mất 30 USD, tương đương hơn 600 nghìn Đồng mà thôi.

Call of Duty: Black Ops 3 lấy mốc thời gian 40 năm sau những sự kiện xảy ra trong Black Ops 2. Lúc này công nghệ đã phát triển tới mức con người có thể “mở khóa” những điều họ không thể làm được trong quá khứ nhờ vào sự trợ giúp của DNI – Direct Neural Interface, một thiết bị cấy trực tiếp vào não con người, biến họ thành một dạng nửa người nửa máy nhưng không bị chi phối bởi máy móc.

Nhân vật chính vô danh của chúng ta khởi đầu với một nhiệm vụ tối mật tại Ethiopia. Dĩ nhiên mọi chuyện không đi đúng hướng. Cuối cùng game bắt chúng ta phải sử dụng DNI và những cánh tay máy, và mọi chuyện bắt đầu đi theo những hướng không một ai ngờ tới, nhất là đối với những chiến binh cố gắng giữ gìn hòa bình thế giới và sinh mạng của hàng tỷ người giữa thời điểm trái đất có không ít những biến cố.

Giống như Advanced Warfare của năm 2014, bạn khởi đầu mỗi màn chơi với việc lựa chọn vũ khí, những phụ kiện kèm theo và cả những kỹ năng riêng với sự trợ giúp của hệ thống DNI. Những món vũ khí này giúp ích rất nhiều trong quá trình giải quyết phần chơi đơn của Black Ops 3. Một điều khác lạ chính là sự hiện diện của hệ thống kỹ năng và lên cấp.