Cái nhìn đầu tiên về màn tái xuất ngoạn mục của huyền thoại Contra

Real Madrid  - Theo Helino | 06/09/2019 11:59 AM

Sau 32 năm ngủ quên, huyền thoại Contra bừng tỉnh với phiên bản mới hoàn toàn từ A đến Z

Contra – tựa game hành động bắn súng kinh điển của biết bao tuổi thơ người hâm mộ, sẽ trở lại sau hơn 8 năm vắng mặt kể từ phiên bản cuối của nó là Hard Corps: Uprising với tên gọi Rogue Corps. Không chỉ công bố ngày phát hành vào 24 tháng 9 tới, Konami còn mang đến cho người chơi một đoạn gameplay coop cực kì hấp dẫn hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến một trải nghiệm multiplayer đặc sắc khác

Cái nhìn đầu tiên về màn tái xuất ngoạn mục của huyền thoại Contra - Ảnh 1.
.

Theo thông tin đến từ nhà phát triển Konami, Contra: Rogue Corps vẫn sẽ được thiết kế theo phong cách 3D với góc nhìn từ trên cao xuống tương tự như phiên bản Neo Contra trước đây và cùng đó là lối chơi PVE quen thuộc sử dụng 2 cần analog để điều khiển. Game sẽ cung cấp cho người chơi 3 chế độ chính gồm chơi đơn theo cốt truyện, chơi coop online và chơi coop 4 người nội bộ (sẽ có một phiên bản riêng cho Switch)

Trải nghiệm coop đầu tiên trong Contra Rogue Corps

Thông qua đoạn trailer gameplay thú vị ở trên, người chơi có thể đoán được rằng tựa game vẫn sẽ có sự trở lại của 4 nhân vật quen thuộc gồm Kaiser, Ms Harakiri, con bọ The Gentleman và chú gấu trúc khổng lồ The Hungry Beast. Người chơi có thể được phép thay đổi cả vũ khí chính lẫn vũ khí phụ khi game đang diễn ra. Dù được sở hữu một lượng đạn dược không giới hạn, tuy nhiên người chơi sẽ phải để ý đến thanh heat meter nhằm tránh bị quá tải. Khi kết thúc mỗi trận đấu, người chơi có thể nâng cấp các trang thiết bị và vũ khí của mình và tùy biến nó theo sở thích. Thêm vào đó, mỗi nhân vật trong game sẽ có các tuyệt chiêu độc đáo giúp họ gây được một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Với một gameplay coop rất quen thuộc lại vô cùng hấp dẫn, nhiều người chơi hy vọng rằng Contra Rogue Corps sẽ là một sự trở lại đặc biệt mà Konami gửi gắm đến người chơi của mình sau hơn 8 năm vắng bóng.