Cái nhìn đầu tiên về chiến dịch "Lê Lợi" trong AoE II bản làm lại 4K

Kiol  - Theo Helino | 17/11/2019 01:31 PM

Tương tự như phiên bản gốc, AoE II DE cũng có sự xuất hiện của quân đội Việt Nam cổ đại.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 15/11 vừa qua, bản làm lại của Đế Chế 2 mang tên Age of Empires II: Definitive Edition đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Tương tự như phiên bản gốc, AoE II DE cũng có sự xuất hiện của quân đội Việt Nam cổ.

Cụ thể, với phần chơi chiến dịch mang tên "Lê Lợi", game thủ sẽ phải lãnh đạo nghĩa quân Lam Sơn để đánh bại quân Minh, thống nhất đất nước.

Cái nhìn đầu tiên về chiến dịch Lê Lợi trong AoE II bản làm lại 4K - Ảnh 1.
Cái nhìn đầu tiên về chiến dịch Lê Lợi trong AoE II bản làm lại 4K - Ảnh 2.
Cái nhìn đầu tiên về chiến dịch Lê Lợi trong AoE II bản làm lại 4K - Ảnh 3.
Cái nhìn đầu tiên về chiến dịch Lê Lợi trong AoE II bản làm lại 4K - Ảnh 4.

Nhìn qua, mọi thứ đều có vẻ ổn, từ phần giới thiệu gia thế của Lê Lợi cho đến chiến lược và kế hoạch của ông để khởi nghĩa chống lại quân Minh. Tuy nhiên, một chi tiết khá đặc biệt ở đây là việc Đế Chế 2 mang cả hai nhà Trịnh – Nguyễn về cùng thời với Lê Lợi.

Theo ghi chép của lịch sử, thời kỳ phát triển của hai nhà Trịnh – Nguyễn bắt đầu từ giữa thế kỷ thứ 16 (tức những năm 15xx). Thế nhưng cuộc khởi nghĩa của Lê Lợi lại xảy ra từ năm 1418 đến 1428. Điều này đồng nghĩa với việc những nhà phát triển của Đế Chế 2 đã cho hai nhà Trịnh – Nguyễn du hành thời gian quay về 100 năm trước để giúp đỡ Lê Lợi...! Một sự sáng tạo vô cùng bất ngờ và thú vị đến từ nhà sản xuất.

Hẳn các bạn còn chưa quên, vào năm 2018, phiên bản Age of Empires: Definitive Edition cũng đã ra mắt trong sự đón nhận nồng nhiệt của game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Dù không quá thành công nhưng AoE DE một lần nữa lại thắp nên ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng người hâm mộ. Với AoE II DE lần này, hy vọng tựa game sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm tuyệt vời.

Ở thời điểm hiện tại, AoE II DE đang được phát hành trên Steam với giá 300.000đ. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây.