Cái kết "sợ khiếp vía" cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận "tím người" mà dân mạng cười đau bụng

L.T  Nhịp Sống Việt | 20/07/2020 12:15 PM

Có những khi niềm tin đặt nhầm chỗ sẽ để lại hậu quả khôn lường...

Trong mỗi cuộc "du hí" với người yêu, bạn thân hoặc cả đồng nghiệp thì không thể thiếu những bức ảnh để khoe với bàn dân thiên hạ rằng tôi đang đặt chân đến đâu đó cho thiên hạ trầm trồ. Tất nhiên những bức ảnh đem khoe trên mạng xã hội thì không thể là ảnh xấu được rồi. Nhưng mà đời đâu có như mơ, không phải anh người yêu hay cô bạn thân nào cũng là tay máy chuyên nghiệp nên việc tạo ra những bức ảnh "để đời" cũng không dễ lắm.

Đây ắt hẳn là trường hợp mà nhiều cô nàng gặp phải sau khi nhờ bạn thân hoặc người yêu chụp ảnh. Nữ chính dù xinh xắn là vậy nhưng khi đã vào khung hình thì có thể biến thành yêu quái trong chốc lát...

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 1.

Tranh thủ buổi tôi vắng người, tôi nhờ anh người yêu chụp cho kiểu ảnh. Nhìn anh ấy lăn lê dưới đất quay máy hết bên nọ đến bên kia, yêu cầu tôi tạo dáng mà tôi cứ mừng thầm trong bụng rằng phen này sẽ có một kiểu ảnh để khoe với cả thế giới rồi. Giờ nhìn vào điện thoại mà tôi thót tim...

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 2.

Tôi bảo cô bạn thân: "Hãy chụp cho mình bức ảnh lột tả hết cả vẻ đẹp của mình khi ăn". Và đây là kết quả! Tôi có nên nghỉ chơi với cái đứa thật thà hết phần thiên hạ như nó không cơ chứ?

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 3.

Tôi thề là bố mẹ tôi sinh ra tôi với một hình hài lành lặn. Không hiểu sao anh người yêu lại biến tôi ra nông nỗi này? Hờn cả thế giới...

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 4.

Tôi bảo bạn tôi chụp làm sao lấy được hết cảnh phía sau và đây là thành phẩm.

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 5.

Sau cú này tôi và người yêu thành người dưng ngược lối rồi.

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 6.

Cả đời mới được một lần cưỡi đà điểu, nhờ cô bạn thân chụp cho một kiểu ảnh thật là "ngầu". Nó chụp xong rồi bảo thế này đã đủ ngầu chưa. Xin 500 anh em cho lời khuyên nên xử lý thế nào để không ảnh hưởng đến tình bạn keo sơn.

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 7.

Anh người yêu vừa cầm máy vừa chạy ra xa rồi bảo để anh lấy toàn cảnh cho đẹp. Mọi người có nhìn thấy tôi trong miệng con hổ không?

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 8.

Tôi tự hỏi người anh ấy thực sự yêu có phải là tôi hay không.

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 9.

Chụp xong bạn tôi còn bảo tôi rằng chụp "có hồn" thế còn đòi hỏi gì nữa...

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 10.

Bạn trai của bạn cùng phòng chụp ảnh cho cô ấy. Xin nhấn mạnh là cô ấy cao 1m70.

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 11.

Tôi tin mình chính là một trong số những người phụ nữ "khốn khổ" nhất thế giới khi bị bạn trai "dìm hàng" không thương tiếc như thế này.

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 12.

Đây là ảnh tôi chụp cho bạn trai và ảnh anh ấy chụp cho tôi.

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 13.

Tình yêu đẹp đôi khi kết thúc vì những lý do rất ngớ ngẩn, chẳng hạn những bức ảnh "sống ảo" nhưng được chụp bởi người bạn trai không có tâm thế này đây.

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 14.

Cứ phải nhằm những lúc mình xấu xí nhất để chụp có tức không cơ chứ.

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 15.

Tiễn biệt một cuộc tình...

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 16.

Dự là sau những bức hình như thế này, gia đình lại "cơm không lành canh không ngọt".

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 17.

Thiên thần và ác quỷ.

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 18.

Sau lần này tôi nhất định sẽ phải kiểm tra trình độ chụp ảnh của bạn trai rồi mới quyết định có nên tiếp tục hay không.

Cái kết sợ khiếp vía cho những cô nàng đặt hết niềm tin vào tài chụp ảnh của bạn thân và người yêu, khổ chủ giận tím người mà dân mạng cười đau bụng - Ảnh 19.

Tình yêu hợp hay tan còn phụ thuộc vào trình độ chụp ảnh nữa đấy.

 (Nguồn: BP)