Cái kết mở rộng của Kimetsu no Yaiba ngầm xác nhận các cặp đôi đã kết hôn và sinh con

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2021 02:00 PM

 
  thích

Tanjirou với Kanao và một số cặp đôi khác của Kimetsu no Yaiba đã đến với nhau.

Manga Kimetsu no Yaiba đã có 1 kết thúc đáng ngạc nhiên khiến nhiều fan không khỏi ngỡ ngàng. Thay vì tập trung vào Kamado Tanjiro và những người khác đã sống cuộc sống của họ như thế nào sau khi đánh bại lũ quỷ, chương cuối cùng của bộ truyện đã đột ngột chuyển sang thế hệ tương lai, nơi các nhân vật yêu thích của chúng ta được tái sinh.

Với cú bẻ cua khó lường này của tác giả Cá Sấu, nhiều fan tỏ ra không được hài lòng cho lắm và cũng để lại rất nhiều câu hỏi cần được trả lời. Tuy nhiên, với việc phát hành tập cuối cùng của bộ truyện tại Nhật Bản, tác giả Koyoharu Gotouge đã mở rộng chương cuối cùng một chút và tạo ra 1 cái kết mở.

Cái kết mở rộng của Kimetsu no Yaiba ngầm xác nhận các cặp đôi đã kết hôn và sinh con - Ảnh 1.

Với phần kết được mở rộng này, chúng ta có cảm giác có một vòng lặp thời gian, nơi các nhân vật cũ được tái sinh ở thời đại mới. Dường như tập cuối của Kimetsu no Yaiba như là một sự "bổ sung tài liệu mới" cho hai trang cuối cùng của chương 204. Khi Tanjiro và Nezuko tìm đường trở về nhà, họ thực sự nhìn thấy được những linh hồn của gia đình đã mất xung quanh mình để có thêm một chút xúc động.

Tanjirou có một khoảnh khắc suy tư khi anh cảm ơn tất cả những người đã giúp họ đi đến kết thúc có hậu, và họ cùng dọn dẹp ngôi nhà cũ của mình cùng với Inosuke và Zenitsu. Ngoài ra, chúng ta còn thấy những khoảnh khắc ngắn ngủi về Giyuu Tomioka, Sanemi Shinazugawa, và gia đình Kyojuro đều có cuộc sống bình yên của họ.

Cái kết mở rộng của Kimetsu no Yaiba ngầm xác nhận các cặp đôi đã kết hôn và sinh con - Ảnh 2.

Sau đó, ở chương 205, khán giả thấy Sumihiko Kamado (cậu bé là phiên bản tái sinh của Tanjirou) mơ về những thế hệ cũ đó. Điều này xác nhận rằng Tanjirou và Kanao Tsuyuri thực sự đã trở thành một cặp như ngụ ý trong các thế hệ tương lai của họ.

Ghi chú đặc biệt từ Gotouge cũng xác nhận rằng Nezuko và Zenitsu đã trở thành một cặp, cùng với Inosuke và Aoi Kanzaki. Bên cạnh đó, nhiều nhân vật vốn đã chết trong quá khứ (những người sau đó được tái sinh trong thời hòa bình) cũng được thể hiện ở thời đại mới trong tập cuối. Vì vậy, mặc dù có rất nhiều điều xảy ra trong cái kết mở của Kimetsu no Yaiba, nhưng trọng tâm chính vẫn là mở ra một câu chuyện mới và một tương lai tốt đẹp cho các nhân vật.