Cái kết đắng lòng cho game thủ Dota 2 lập kèo cược leo rank Thách Đấu LMHT chỉ trong 1 năm

Loris CarryUs  - Theo Helino | 30/12/2018 03:59 PM

 
  thích

Vào thời điểm này 1 năm về trước, có một game thủ Dota 2 đưa ra kèo cược leo rank Thách Đấu LMHT trong năm 2018. 1 năm sau quay trở lại, mọi thứ có vẻ quá khó khăn…

Cách đây tròn 1 năm, trên diễn đàn Reddit đã xuất hiện một game thủ Dota 2 đã đưa ra kèo cược vô cùng thú vị. Cụ thể, game thủ có nick name Aibanezxx đặt quyết tâm leo rank Thách Đấu của LMHT chỉ trong vòng 6 tháng. Ở tựa game Dota 2, Aibanezxx đang ở rank Ancient. Nói qua về cấp độ rank này trong tựa game Dota 2, Ancient là cấp độ rank cao thứ 3, chỉ sau Divine và Immortals. Điểm rank của Ancient 1 rơi vào khoảng 4600 MMR. Điều đó đủ để phản ánh trình độ game thủ này dù chưa phải cao thủ nhưng cũng không phải ở "hạng gà".

Cái kết đắng lòng cho game thủ Dota 2 lập kèo cược leo rank Thách Đấu LMHT chỉ trong 1 năm - Ảnh 1.

Để chứng minh cho sự nghiêm túc của mình, Aibanezxx còn quả quyết sẽ chỉ mất 6 tháng để leo rank. Bằng không, cộng đồng có thể trừng phạt anh bằng những ý tưởng điên rồ như chơi vị tướng Ivern – một trong những vị tướng tệ nhất của LMHT thời điểm này với 500 trận liên tiếp. Để chứng minh mình nghiêm túc, Aibanezxx còn quyết định lập hẳn một kênh stream trên Twitch cho mọi người theo dõi.

Một năm sau quay trở lại, kết quả như thế nào? Tại LMHT server Bắc Mỹ, game thủ này lấy nickname Aibala. Aibala đang mắc kẹt ở rank Vàng 4 với tỷ lệ thắng khoảng 51%. Đáng nói hơn, sau khoảng 7 đến 8 tháng thử thách bản thân, Aibanezxx đã quá chán nản. Anh này chỉ vào LMHT đánh vài trận ARAM rồi sau đó biệt tăm biệt tích. Một tháng trước, Aibanezxx đăng tải lên reddit quảng bá cho kênh stream của mình với nội dung chơi toàn bộ game chứ không chỉ gói gọn trong Dota 2 và LMHT. Vào thời điểm này, kênh Twitch của anh cũng đã xóa chẳng còn dấu vết gì.

Cái kết đắng lòng cho game thủ Dota 2 lập kèo cược leo rank Thách Đấu LMHT chỉ trong 1 năm - Ảnh 2.

Tài khoản LMHT của game thủ này với mức rank Vàng V và lịch sử đấu trắng tinh

Cái kết đắng lòng cho game thủ Dota 2 lập kèo cược leo rank Thách Đấu LMHT chỉ trong 1 năm - Ảnh 3.

Kênh stream trên Twitch cũng không còn tồn tại…

Chia sẻ về kèo cược này, Aibanezxx cho biết anh không muốn tỏ ra "thượng đẳng" và coi LMHT dễ hơn Dota 2. Game thủ này chỉ muốn đặt ra thử thách cho bản thân với mục tiêu cao nhất trong quãng thời gian ngắn nhất. Và có vẻ như mục tiêu này vượt tầm với của Aibanezxx. Hy vọng game thủ này không quá dằn vặt vì không vượt qua được thử thách và vẫn sống tốt bởi đã lâu lắm rồi mọi người không được nghe tin tức từ anh.

Xem thêm:

lmht

dota 2

esports