Cái kết đắng của đại gia kết hôn với diễn viên 18+ Nhật Bản: Bị cô vợ kém 55 tuổi sát hại, 3 năm sau mới bị bắt

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2021 08:45 PM

 
  thích

Sau 3 năm theo đuổi vụ án, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ Sudo Saki vì tội giết người.

Tháng 5/2018, Nozaki Kosuke, đại gia ngành bất động sản nổi tiếng, được mệnh danh là playboy, "Don Juan" của Nhật Bản, đã lặng lẽ đi sang thế giới bên kia khi đang nằm trên ghế sofa. Trong suốt cuộc đời 77 năm của mình, ông đã lên giường với tổng cộng hơn 4000 người phụ nữ, ông thậm chí còn viết một cuốn sách để khoe thành tích chinh phục phụ nữ của mình với tựa đề "Don Juan xứ Kishu: người đàn ông tặng 3 tỷ yên cho 4000 mỹ nhân". Cảnh sát cho biết họ phát hiện trong máu của ông có của chất kích thích và nghi ngờ ông đã bị trúng độc. Trước đó mấy ngày, con chó của ông đã rời bỏ ông và ông đang chuẩn bị cho đám tang của nó.

Cái kết đắng của đại gia kết hôn với diễn viên 18+ Nhật Bản: Bị cô vợ kém 55 tuổi sát hại, 3 năm sau mới bị bắt - Ảnh 1.

Mọi con mắt ở Nhật vào lúc đó đều hướng vào Sudo Saki, người vợ thứ ba của ông và kém ông tận 55 tuổi. Hai người chỉ mới kết hôn được chừng ba tháng mà thôi. Trong đám tang của ông, Sudo Saki dường như chỉ chú ý vào điện thoại của mình hơn là than khóc cho chồng.

Sudo Saki là một cô gái xinh đẹp. Bạn bè của cô nói rằng cô thường xuyên mặc những bộ trang phục đắt tiền, đeo những bộ trang sức lộng lẫy và rất hay up ảnh đi du lịch một mình ở những khu nghỉ mát sang trọng tại Singapore, Bali. Cô thường nói rằng cô kiếm được rất nhiều tiền nhờ cổ phiếu.

Cái kết đắng của đại gia kết hôn với diễn viên 18+ Nhật Bản: Bị cô vợ kém 55 tuổi sát hại, 3 năm sau mới bị bắt - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của Sudo Saki

Truyền thông Nhật Bản sáng ngày 28/4 chao đảo về một bê bối chấn động suốt 3 năm qua mới có lời giải đáp. Năm 2018, đại gia Nhật Bản có tên Nozaki Kosuke đột ngột qua đời với nguyên nhân không thể lý giải. Mãi cho tới tận bây giờ, cảnh sát xứ sở hoa anh đào mới tóm được nghi phạm là Sudo Saki - vợ của Nozaki. Sáng ngày hôm nay (28/4), cô đã bị bắt vì nghi án giết người.

Thời điểm đó, truyền thông đã khai thác mạnh câu chuyện tình yêu của 2 người. Theo thông tin, vị đại gia và chân dài 22 tuổi này gặp nhau tại 1 câu lạc bộ dành cho giới quý tộc. Nozaki đã phải lòng người đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để có được nụ cười của Sudo, vị đại gia này chi tới hàng trăm ngàn yên (tương đương lên tới cả trăm triệu đồng) để khiến nữ diễn viên vui lòng.

Cái kết đắng của đại gia kết hôn với diễn viên 18+ Nhật Bản: Bị cô vợ kém 55 tuổi sát hại, 3 năm sau mới bị bắt - Ảnh 3.

Cặp đôi ông - cháu từng xuất hiện thắm thiết

Sau khi hai người gặp nhau, Nozaki Kosuke đã cầu hôn Sudo Saki. Ông hứa sẽ chu cấp cho cô 1 triệu yên (hơn 200 triệu đồng) mỗi tháng làm tiền sinh hoạt phí. Cả hai trở thành cặp đôi "ông - cháu" nổi tiếng nhưng không kém phần thị phi của làng giải trí Nhật Bản.

Ngỡ tưởng cả hai sẽ có cuộc hôn nhân lãng mạn và sống trong nhung lụa, vậy nhưng, chỉ 3 tháng sau khi kết hôn, Jbiz ngỡ ngàng trước tin vị đại gia 77 tuổi đột tử tại nhà riêng. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, cảnh sát phát hiện trong người Nozaki vẫn còn có lượng lớn chất kích thích. Không chỉ vậy, chú chó cưng của vị đại gia này cũng chết trước đó 18 ngày. Cảnh sát cho rằng, vị đại gia khét tiếng đã bị hạ độc.

Cái kết đắng của đại gia kết hôn với diễn viên 18+ Nhật Bản: Bị cô vợ kém 55 tuổi sát hại, 3 năm sau mới bị bắt - Ảnh 4.

Sudo Saki bị báo chí bao vây ngay sau khi có tin chồng cô - ông Nozaki đột tử

Vậy nhưng, vì không đủ bằng chứng vào thời điểm đó nên cảnh sát Nhật Bản không thể bắt giữ người vợ Sudo Saki. Khi bị truyền thông săn hỏi có phải cô đã giết Nozaki hay không, Sudo phản hồi gay gắt: "Mỗi tháng anh ấy đưa cho tôi 200 triệu đồng, việc gì tôi phải giết anh ấy".

Đáng chú ý, khoảng thời gian cặp đôi mới kết hôn, đã có tin đồn rằng, vị đại gia Nozaki cực kỳ không hài lòng về việc vợ không chịu làm việc nhà. Vì chán ghét bà xã, ông đã đi tìm nhân tình bên ngoài.

Cái kết đắng của đại gia kết hôn với diễn viên 18+ Nhật Bản: Bị cô vợ kém 55 tuổi sát hại, 3 năm sau mới bị bắt - Ảnh 5.

Tưởng chừng vụ án giết người đã rơi vào bế tắc, vậy nhưng không ngờ tới năm 2021, vụ án đã có những tiến triển gây xôn xao. Cảnh sát đã quyết định bắt giữ Sudo Saki, chứng minh rằng rằng họ đã thu thập đủ bằng chứng then chốt của vụ án. Thời điểm xảy ra vụ án, Sudo cũng là người duy nhất ở trong nhà cùng chồng.

Cái kết đắng của đại gia kết hôn với diễn viên 18+ Nhật Bản: Bị cô vợ kém 55 tuổi sát hại, 3 năm sau mới bị bắt - Ảnh 6.

Sudo Saki bị bắt giữ vào sáng ngày 28/3