Cái hòm giá 10 triệu đồng này giúp laptop chơi game mạnh ngang ngửa máy bàn, giờ còn có thể sáng lập lòe nữa

RED  - Theo Helino | 16/04/2019 11:59 PM

 
  thích

Thiết bị eGPU mới cho game thủ dùng laptop Razer Core X Chroma thực sự rất đẹp mắt.

Chắc chắn các game thủ không còn lạ gì khái niệm eGPU, thứ giúp cho laptop có thể gắn được VGA rời của máy bàn (desktop) và đem lại hiệu năng chơi game tuyệt vời. Mới đây Razer đã giới thiệu chiếc Core X Chroma mới của họ, một bản update nhẹ từ Core X đã xuất hiện trước đây với việc bổ xung thêm hiệu ứng màu mè chroma vô cùng đẹp mắt!

Cái hòm giá 10 triệu đồng này giúp laptop chơi game mạnh ngang ngửa máy bàn, giờ còn có thể sáng lập lòe nữa - Ảnh 1.

Thực tế thì với cả bộ gear từ Razer vô cùng lòe loẹt, bao gồm cả laptop, bàn phím, chuột, pad mà cục eGPU này đen sì sì như bản cũ thì thật là thiếu sót lớn. Thế nên Razer Core X Chroma 'lập lòe' thực sự khiến cho các fan của 'Rắn Xanh' rất thích thú.

Cái hòm giá 10 triệu đồng này giúp laptop chơi game mạnh ngang ngửa máy bàn, giờ còn có thể sáng lập lòe nữa - Ảnh 2.

Về mặt cấu hình, hiệu năng thì Razer Core X Chroma không có thay đổi nhiều so với phiên bản cũ, vẫn là hỗ trợ VGA chiềm 3 slot, kết nối với laptop thông qua chuẩn Thunderbolt 3. Hiện tại thì các loại máy tính chạy Windows hay MacOS phiên bản mới đều hỗ trợ ngon lành, game thủ có thể cắm cả VGA của Nvidia hay AMD đều chạy tốt.

Ngoài bộ đèn chroma đẹp mắt thì Razer Core X Chroma cũng đem lại thêm khá nhiều tiện lợi cho game thủ với cổng LAN tốc độ cao, 4 cổng USB type A nữa giúp bạn có thể cắm sẵn mạng, chuột, bàn phím, tai nghe... sẵn sàng cho cuộc chơi, về nhà chỉ cần gắn laptop vào dây là xong, thậm chí dùng cổng Thunderbolt 3 sạc luôn lại cũng được!

Cái hòm giá 10 triệu đồng này giúp laptop chơi game mạnh ngang ngửa máy bàn, giờ còn có thể sáng lập lòe nữa - Ảnh 3.

Giải pháp eGPU được cho là vô cùng hoàn hảo cho các game thủ yêu thích chinh chiến trong thế giới ảo với điều kiện hoàn hảo nhất, nhưng lại thường xuyên phải xách máy đi làm. Khi đó bạn chỉ cần có CPU của chiếc laptop thật mạnh để đỡ bị 'bóp' rồi về cắm vào cục VGA rời ở nhà là chơi ngon. Chiếc máy xách tay khi đó không cần tới GPU mạnh khiến cho thiết bị trở nền dày, nặng khó mang vác nữa, quá là tuyệt vời.

Razer Core X Chroma đã được bán trên trang chủ Razer.com với giá 399 USD, tương đương khoảng hơn 9 triệu đồng, thêm tiền đặt hàng và vận chuyển thì game thủ Việt sẽ phải chi khoảng 10 triệu đồng bởi sản phẩm chưa được phân phối chính thức ở nước ta...

Bảng so sánh giữa Razer Core X Chroma và phiên bản cũ:

Cái hòm giá 10 triệu đồng này giúp laptop chơi game mạnh ngang ngửa máy bàn, giờ còn có thể sáng lập lòe nữa - Ảnh 4.