Cách sở hữu bộ ba GTA huyền thoại với mức giá chưa từng có trong lịch sử

Thế Anh  Phụ nữ mới | 01/12/2023 02:50 PM

Có thể khẳng định, đây là một trong những ưu đãi lớn nhất nửa cuối năm 2023.

Kể từ khi ra mắt, Netflix Games đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng game thủ trên toàn cầu. Bởi lẽ, với mức giá đăng ký thành viên quá rẻ, người chơi đã có thể dễ dàng sở hữu vô vàn bom tấn đắt đỏ trên thị trường hoàn toàn miễn phí. Trong đó, có thể kể tới những tên tuổi đình đám như Dead Cells, Terra Nil, Oxenfree… Thậm chí, nền tảng này còn liên tục cập nhật các tựa game mới với tốc độ chóng mặt, khiến người chơi vô cùng tâm đắc và dành nhiều cảm tình ở thời điểm hiện tại.

Cách sở hữu bộ ba GTA huyền thoại với mức giá chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 1.

Netflix Games đang có khoảng thời gian hoạt động sôi nổi trên thị trường quốc tế.

Mới đây, Netflix lại tiếp tục khiến khán giả “khóc thét” khi đưa ra thông báo mới. Được biết, nền tảng này đã có màn bắt tay hợp tác với GTA - thương hiệu huyền thoại bán chạy bậc nhất trong lịch sử của làng Game quốc tế, đồng thời là một phần tuổi thơ không thể thiếu của vô vàn anh em game thủ Việt.

Cụ thể, kể từ ngày 14/12 sắp tới, bộ ba kinh điển Grand Theft Auto: The Trilogy sẽ chính thức được Netflix Games “lên sàn” để người đăng ký trải nghiệm miễn phí. Trong đó, cả ba phiên bản Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto: Vice City Grand Theft Auto: San Andreas đều được mở khoá tất cả các nội dung tính phí. Rõ ràng, đây là một tin mừng dành cho tất cả game thủ yêu mến GTA ở thời điểm hiện tại.

Cách sở hữu bộ ba GTA huyền thoại với mức giá chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 2.

Grand Theft Auto: The Trilogy sắp được Netflix phát hành miễn phí cho người đăng ký nền tảng này.

Cách sở hữu bộ ba GTA huyền thoại với mức giá chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 3.

Cả ba tựa game được nhắc tên đều thuộc hàng bom tấn kinh điển không thể bỏ lỡ trong vũ trụ của GTA.

Thực tế, mức giá để sở hữu “bộ 3 nguyên tử” này là không hề rẻ. Hiện tại, Grand Theft Auto: The Trilogy đang có giá 300.000 đồng trên di động, thậm chí là gần 1,5 triệu đồng ở các nền tảng khác như PC, PlayStation 4/5, Xbox One/Series X Nintendo Switch. Nếu mua lẻ từng tựa game trong series, số tiền tối thiểu phải bỏ ra là 130.000 đồng. So sánh với gói thành viên rẻ nhất của Netflix (70.000 đồng/ tháng), người chơi sẽ có thể trải nghiệm thoả thích bộ sưu tập này, thậm chí còn có thể xem phim cũng như tận hưởng nhiều dịch vụ, ưu đãi khác.

Tất nhiên, xét về lâu dài thì đây vẫn là một bài toán kinh tế cần cân nhắc kỹ càng. Tuy nhiên, nếu game thủ nào chưa từng sở hữu GTA và muốn thử nghiệm bom tấn này thì việc đăng ký Netflix sẽ là một lựa chọn không tồi. Ngược lại, nếu muốn gắn bó dài lâu thì việc mua riêng trên cửa hàng dịch vụ sẽ phù hợp hơn bao giờ hết.