Cách nhận 12 Pokémon miễn phí trong Pokémon Unite (Phần 2)

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/07/2021 12:08 PM

 
  thích

Hãy nhanh tay tham gia Pokémon Unite để nhận được nhiều phần quà miễn phí giá trị.

Là một game thuộc series Pokémon, đương nhiên một trong những công việc quan trọng của người chơi đó là sưu tầm nhân vật. Sẽ có rất nhiều các loại Pokémon xuất hiện trong trò chơi này. Một số loại miễn phí, một số loại cần tham gia các sự kiện đặc biệt, một số khác lại cần phải bỏ tiền ra mới mua được.

Để bắt đầu làm quen với Pokémon Unite, chúng tôi xin giới thiệu 12 Pokémon mà các bạn có thể kiếm được miễn phí của trò chơi này.

Cách nhận 12 Pokémon miễn phí trong Pokémon Unite (Phần 1)

Venusaur

Cách nhận 12 Pokémon miễn phí trong Pokémon Unite (Phần 2) - Ảnh 1.

Sau khi đạt 700 điểm chiến đấu, game thủ sẽ đạt cấp độ Huấn luyện viên 5 và phần thưởng là Giấy phép Hợp nhất Venusaur. Là một Pokemon thuộc loại Attacker, Venusaur xuất sắc trong việc gây sát thương lớn từ xa. Khả năng thụ động của nó làm tăng sát thương khi lượng hp xuống thấp, điều này khuyến khích những người chơi dùng Venusaur nên mạo hiểm và hung hãn hơn.

Alolan Ninetales

Cách nhận 12 Pokémon miễn phí trong Pokémon Unite (Phần 2) - Ảnh 2.

Sau khi chơi game đủ 14 ngày, game thủ sẽ nhận được Giấy phép Hợp nhất cho Alolan Ninetales. Sự kiện này bắt đầu khi người chơi đăng nhập vào Pokemon Unite lần đầu tiên và sẽ không kết thúc cho đến khi tất cả 14 phần quà được nhận (mỗi ngày 1 lần).

Là một Pokemon thuộc loại Attacker, Alolan Ninetales không chỉ có thể gây sát thương nặng mà còn khiến kẻ thù khó chạy thoát nhờ lớp băng đóng băng của nó. Khả năng bị động của Alolan Ninetales làm cho những hiệu ứng đóng băng mạnh hơn. Người chơi nên cân nhắc sử dụng Alolan Ninetales nếu muốn duy trì quyền kiểm soát chiến trường mà vẫn gây sát thương cao.

Cinderace

Cách nhận 12 Pokémon miễn phí trong Pokémon Unite (Phần 2) - Ảnh 3.

Giống như Alolan Ninetales, Cinderace có thể nhận được miễn phí trong Quà chào mừng 14 ngày. Chỉ cần chơi trò chơi, đảm bảo đăng nhập mỗi ngày, cho đến khi đạt đến mốc ngày thứ 8 là các bạn đã có thể nhận được Cinderace. 

Cinderace là một loại Attacker Pokémon, nhưng nó có tính cơ động cực cao. Khả năng bị động của Cinderace cho phép nó đặt Cinders vào Pokémon đối phương và gây thêm sát thương bất cứ khi nào Pokémon đó bị đánh. 

Greninja

Cách nhận 12 Pokémon miễn phí trong Pokémon Unite (Phần 2) - Ảnh 4.

Greninja cũng là phần thưởng trong gói sự kiện đăng nhập 14 ngày của Pokémon Unite. Greninja, một hot Pokémon đang được rất nhiều game thủ yêu thích trong các bản beta và demo của Pokémon Unite. Greninja có 3 cấp độ tiến hóa và đạt sức mạnh tối đa ở level 7 (thấp hơn Charizard 2 level). Greninja là Pokémon thiên về tấn công với sự cân bằng gần như hoàn hảo ở tất cả các nhiệm vụ.

Crustle

Cách nhận 12 Pokémon miễn phí trong Pokémon Unite (Phần 2) - Ảnh 5.

Giấy phép Hợp nhất của Crustle có thể nhận được miễn phí nếu người chơi hoàn thành toàn bộ Thử thách dành cho người mới bắt đầu. Thử thách này mở khóa các nhiệm vụ mới mỗi ngày trong 7 ngày, bắt đầu từ khi người chơi đăng nhập lần đầu tiên. Tất cả các nhiệm vụ có giá trị 7 ngày phải được hoàn thành trong vòng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu trò chơi, nhưng hoàn thành Ngày 7 sẽ mở khóa Crustle.

Chú cua đá Crustle là Pokémon hệ bọ và đá. Pokémon này có 2 dạng tiến hóa và đạt sức mạnh tối đa ở level 4. Giống Snorlax, đây cũng là Pokémon mang thiên hướng chống chịu và hỗ trợ.