Cách nhận 12 Pokémon miễn phí trong Pokémon Unite (Phần 1)

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/07/2021 11:59 AM

 
  thích

Nhận ngay 12 Pokémon miễn phí khi tham gia Pokémon Unite.

Sau nhiều chờ đợi, game MOBA Pokémon đầu tiên trong lịch sử đã ra mắt vào ngày 21/7 vừa qua. Với tên gọi Pokémon Unite, game hiện đang phát hành miễn phí trên nền tảng Nintendo Switch. Với phiên bản mobile, game sẽ ra mắt vào đầu tháng 9.

Là một game thuộc series Pokémon, đương nhiên một trong những công việc quan trọng của người chơi đó là sưu tầm nhân vật. Sẽ có rất nhiều các loại Pokémon xuất hiện trong trò chơi này. Một số loại miễn phí, một số loại cần tham gia các sự kiện đặc biệt, một số khác lại cần phải bỏ tiền ra mới mua được.

Để bắt đầu làm quen với Pokémon Unite, chúng tôi xin giới thiệu 12 Pokémon mà các bạn có thể kiếm được miễn phí của trò chơi này.

5 Pokémon khởi đầu: Charizard, Eldegoss, Pikachu, Snorlax và Talonflame

Cách nhận 12 Pokémon miễn phí trong Pokémon Unite (Phần 1) - Ảnh 1.

Khởi đầu game, người chơi có quyền chọn 1 trong số 5 Pokémon cơ bản của trò chơi. Đó là Charizard, Eldegoss, Pikachu, Snorlax và Talonflame. Các Pokémon này sẽ được mở khóa sau khi người chơi kết thúc phần hướng dẫn cơ bản.

5 Pokémon này là đại diện cho 5 vai trò khác nhau trong Pokémon Unite, gồm: sát thương chủ lực (Attacker), hỗ trợ (Support), phòng thủ (Defender), đa nhiệm vụ (All-rounder) và cơ động (Speedster). 

Tùy theo sở thích mà các bạn có thể lựa chọn Pokémon đầu tiên cho mình.  Người chơi cũng không nên quá đắn đo về việc chọn cái nào trong số này, vì các bạn sẽ nhanh chóng mở khóa nhiều Pokémon hơn trong trò chơi.

Pokémon huyền thoại Zeraora 

Cách nhận 12 Pokémon miễn phí trong Pokémon Unite (Phần 1) - Ảnh 2.

Đây là phần thưởng đặc biệt và chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất khi game vừa ra mắt. Vì vậy mà bạn nên tham gia trò chơi ngay để sở hữu chú Pokémon này. Thời gian nhận Zeraora sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 31/8 (trên Nintendo Switch). Với phiên bản di động, Zeraora sẽ xuất hiện lại 1 lần duy nhất cuối cùng khi game ra mắt vào tháng 9.

Zeraora là một Pokémon hệ Speedster, sở hữu khả năng di chuyển cực kỳ cơ động, gây sát thương bùng nổ và tạo ra các cuộc tấn công bất ngờ, chớp nhoáng. Người chơi nên cân nhắc sử dụng Zeraora nếu muốn tấn công kẻ thù nhanh như chớp.

Slowbro

Cách nhận 12 Pokémon miễn phí trong Pokémon Unite (Phần 1) - Ảnh 3.

Pokémon miễn phí tiếp theo mà người chơi có thể mở khóa là Slowbro. Giấy phép hợp nhất của nó được trao cho tất cả những ai đạt đến Cấp độ huấn luyện viên 2. Điều này cực kỳ dễ thực hiện với bất kỳ ai mới tham gia trò chơi. 

Slowbro là một Pokémon loại Defender (mang thiên hướng chống chịu và phòng ngự). Slowbro cực kỳ trâu bò và có thể bảo vệ bản thân và cả đồng đội. Khả năng bị động của Slowbro cho phép nó nhận sát thương dần dần thay vì ngay lập tức, và cung cấp cho người chơi cách để chữa lành sát thương đó trước khi nó có hiệu lực. Người chơi nên cân nhắc sử dụng Slowbro nếu muốn thường xuyên tham gia giao tranh và hấp thụ lượng sát thương từ đội đối phương.

(Còn tiếp....)

Video tóm tắt bài viết:

Cách nhận 12 Pokémon miễn phí trong Pokémon Unite (Phần 1)