Cách ly mùa dịch, Noway nổi hứng dạy Cara chơi LMHT để rồi bị... chiếm luôn kênh stream

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/07/2020 04:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cặp đôi Cara - Noway vẫn biết cách biến quãng thời gian cách ly trở thành những trải nghiệm thú vị của cả 2.

Sau khi trở về từ Đà Nẵng đúng vào thời điểm dịch bệnh phức tạp trở lại, NowayCara đã chấp hành nghiêm chỉnh quy định cách ly 14 ngày tại nhà nhằm phòng chống dịch bệnh. Mà đã ở nhà thì chắc chắn chơi game là lựa chọn số 1 để giải trí rồi, vậy nên trong quãng thời gian này, cặp đôi "Cua - Cá" cũng nổi hứng cùng nhau chơi LMHT, và nghiễm nhiên, Cara cũng trở thành đệ tử "chân truyền" của Noway.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, cô nàng còn đăng tải bức ảnh selfie với nội dung đầy hài hước về "Ngày đầu tiên đi học" và gọi anh chàng Noway là "mẹ" một cách ngọt như mía lùi.

Cách ly mùa dịch, Noway nổi hứng dạy Cara chơi LMHT để rồi bị... chiếm luôn kênh stream - Ảnh 1.

Dĩ nhiên, với một người chơi "tập sự" như Cara thì việc làm quen với LMHT quả thực chẳng dễ dàng chút nào. Đầu tiên, cô nàng phải ngồi quan sát cách anh chàng Noway chơi game để làm quen với giao diện và cách chơi.

Chẳng biết có mưu đồ gì hay không mà Noway lại giới thiệu cho Cara về LMHT thông qua vị quốc tướng Yasuo. Nàng Cá thì tỏ ra rất hợp tác khi chia sẻ rằng mình cũng đã từng tiếp xúc đôi chút với LMHT và phần nào hiểu được cơ chế của trò chơi này.

Cách ly mùa dịch, Noway nổi hứng dạy Cara chơi LMHT để rồi bị... chiếm luôn kênh stream - Ảnh 2.

Cara tỏ ra rất đăm chiêu khi ngồi quan sát Noway "múa" Yasuo

Dẫu vậy, khi bước vào thực chiến thì nữ ca sĩ cũng phải rất vất vả để làm quen được với game, 2 trận đấu "nhập môn" của Cara diễn ra khá... "toang", thậm chí cô nàng còn chính thức gia nhập "đội đặc vụ" của SBTC với một trận đấu có chỉ số mạng hạ gục 1/15.

Thế nhưng đến ván đấu thứ 3 trở đi, Cara đã "lên trình" thấy rõ và kết hợp cùng Noway trở thành bộ đôi song sát Đường dưới với vị tướng Senna.

Cách ly mùa dịch, Noway nổi hứng dạy Cara chơi LMHT để rồi bị... chiếm luôn kênh stream - Ảnh 3.

Lớp học LMHT của Noway sẽ cứ thế diễn ra yên bình cho đến khi nàng Cá nổi hứng muốn đổi máy với chàng Cua, và ngồi trước ống kính stream. Ngay khi Cara thay thế Noway để lên hình, lượt view của kênh stream Noway bỗng tăng vọt và cộng đồng game thủ thì donate tới tấp khiến "chủ kênh" cũng phải ghen tỵ.

Thậm chí, cộng đồng fan hâm mộ còn bông đùa rằng địa vị của Noway bây giờ khác xưa rồi, bởi Cara mới chính là "Bà chủ kênh" đích thực

Cách ly mùa dịch, Noway nổi hứng dạy Cara chơi LMHT để rồi bị... chiếm luôn kênh stream - Ảnh 4.

Noway cầm roi để đe nẹt cô học trò cứng đầu, tuyên bố: "Nhà là phải có nóc!"

Cách ly mùa dịch, Noway nổi hứng dạy Cara chơi LMHT để rồi bị... chiếm luôn kênh stream - Ảnh 5.

Nóc đâu không thấy chỉ thấy bị mất luôn kênh stream, fan cũng quay sang ủng hộ Cara hết trơn