Cách lấy 3 lời nguyền hắc ám trong Hogwarts Legacy, giúp người chơi trở thành Voldemort siêu dễ

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 11/02/2023 01:00 PM

Nếu muốn trở thành một phù thủy hắc ám trong Hogwarts Legacy, con đường của bạn cũng không quá trắc trở như Voldemort trong truyện đâu.

Nếu như trong nguyên tác Harry Potter, chặng đường tìm lại sức mạnh cũng như chinh phục thế giới của chúa tể hắc ám Voldemort tương đối gian nan, phải trải qua nhiều thử thách thì với Hogwarts Legacy, câu chuyện lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù lấy bối cảnh trong trường Hogwarts nổi tiếng, thế nhưng, người chơi hoàn toàn có thể tự do lựa chọn việc học các phép thuật hắc ám, trở thành một hung thần mới như Voldemort. Đáng nói hơn, trong truyện, chỉ cần dùng bộ ba phép thuật bị cấm, các phù thủy sẽ ngay lập tức bị tống tới nhà giam Azkaban lạnh giá. Nhưng trong truyện, các hình phạt lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn lấy 3 lời nguyền hắc ám trong Hogwarts Legacy, giúp người chơi trở thành Voldemort siêu dễ - Ảnh 1.

Hogwarts Legacy cho phép người chơi thoải mái trở thành Voldemort nếu thích

Giữ nguyên tác trong truyện, Hogwarts Legacy cũng có những lời nguyền bị cấm bao gồm ba cái tên nổi tiếng: Crucio, Imperio và Avada Kedavra. Crucio khiến nạn nhân phải chịu sự tra tấn cực độ, trong khi Imperio đặt họ dưới sự kiểm soát của kẻ phù phép. Còn Avada Kedavra, hay còn gọi là Lời nguyền giết chóc, có lẽ là cái tên khét tiếng nhất trong tất cả các lời nguyền không thể tha thứ khi ngay lập tức hạ sát đối thủ trúng phải. Chặng đường để thu thập đủ cả ba phép thuật trên trong Hogwarts Legacy cũng khá dễ dàng.

Cách lấy 3 lời nguyền hắc ám trong Hogwarts Legacy, giúp người chơi trở thành Voldemort siêu dễ - Ảnh 2.

Avada Kedavra vẫn giữ được sức mạnh cực kỳ bá đạo trong trò chơi này

Tất cả ba lời nguyền không thể tha thứ trong Hogwarts Legacy đều có thể lấy được thông qua chuỗi nhiệm vụ của Sebastian Sallow - bạn đồng hành của nhà Slytherin và cũng là nhân vật người chơi có thể kết bạn trong game. Trước tiên, các game thủ có thể nhận được lời nguyền Crucio bằng cách hoàn thành nhiệm vụ "In the Shadow of the Study" của Sebastian Sallow. Sau đó, họ sẽ có cơ hội mở khóa Imperio bằng cách hoàn thành "In the Shadow of Time". Và cuối cùng, nhiệm vụ "In the Shadow of the Relic" sẽ giúp chúng ta mở khóa Avada Kedavra.

Cách lấy 3 lời nguyền hắc ám trong Hogwarts Legacy, giúp người chơi trở thành Voldemort siêu dễ - Ảnh 3.

Ngay cả các trận đánh trùm cuối cũng có thể được giải quyết dễ dàng

Ngay cả khi muốn phát triển theo hướng phù thủy tốt bụng, người chơi có lẽ vẫn nên cân nhắc tới việc học phép thuật Avada Kedavra khi nó có sức mạnh siêu bá đạo. Ngay cả những trận đánh boss cuối, Avada Kedavra cũng có thể được sử dụng để qua bàn chỉ trong phút mốt.