Cách đón 8/3 giữa mùa dịch của các hot streamer: “Chỉ ở nhà chơi game, không có khái niệm ra đường đi chơi”

Thảo My Mập  - Theo Nhịp Sống Việt | 08/03/2020 03:59 PM

 
  thích

Mung 8/3 năm nay của các streamer có phần ảm đạm hơn do tình hình dịch bệnh, nhưng cũng không thiếu cách để tìm kiếm niềm vui...

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, mọi hoạt động cũng như sự kiện liên tục bị trì hoãn và ngưng lại. Các streamer làng game cũng không ngoại lệ, bỗng dung ngày lễ lại biến thành một ngày làm việc bình thường bởi công việc của họ là ngồi trên máy tính và giao lưu với fans. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của một số hot streamer trong ngày 8/3 này nhé.

1. Đấng YM

YM tên thật là Đồng Văn Mình, hiện tại anh đang là một hot streamer đúng nghĩa của cộng đồng Liên Quân Mobile với lượng fan cực kì đông đảo. YM thường được fan gọi bằng biệt danh rất dễ thương đó là "Đấng YM". Nguyên nhân là vì anh hay có những pha xử lý khó hiểu như tốc biến...đập mặt vào tường, dùng chiêu cuối để dọn lính thay vì giao tranh. Tuy nhiên có lúc YM lại có các pha highlight thần sầu đến khó tin, nên vì thế mọi người gọi anh là Đấng YM bởi chỉ có "đấng" mới hiểu được YM đang làm gì.

Cách đón 8/3 giữa mùa dịch của các hot streamer: “Chỉ ở nhà chơi game, không có khái niệm ra đường đi chơi” - Ảnh 1.

"Mới chỉ có 2 hôm thôi mà dịch bệnh ở Việt Nam lại vô cùng phức tạp rồi, vì thế nên mình chỉ ở nhà livestream giao lưu cùng anh em hoặc chơi game thôi, ra đường gì tầm này. Nhân tiện đây, mình cũng xin gửi lời nhắn tới các bạn hãy tự bảo vệ bản thân và giữ gìn sức khỏe nhé!"

Clip chúc 8/3 của YM

2. Mèo 2k4

Mèo 2k4 tên thật là Nguyễn Hoa, cô nàng siêu dễ thương này đang "làm mưa làm gió" trong cộng đồng streamer Việt khi sở hữu lượng người theo dõi đông đảo. Sở hữu phong cách hoạt ngôn cùng gương mặt đáng yêu, Cho dù đã từng vì bị quy chụp "tỏ vẻ dễ thương".

Cách đón 8/3 giữa mùa dịch của các hot streamer: “Chỉ ở nhà chơi game, không có khái niệm ra đường đi chơi” - Ảnh 3.

Nhưng ít ai biết rằng, Mèo sở hữu giọng nói như vậy bởi bố là người Bắc, mẹ người Trung còn cô lại sinh ra và lớn lên lại ở Đà Lạt - Lâm Đồng. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình đã tiêp bước cho Mèo cố gắng có được thành công như ngày hôm nay.

"8/3 này Mèo chỉ ở nhà livestream thôi do dịch bệnh bây giờ nguy hiểm quá. Mọi người ra đường nhớ đeo khẩu trang, rửa tay sạch sẽ và làm theo hướng dẫn của Bộ Y Tế để tự bảo vệ bản thân mình nha!"

Clip chúc 8/3 của Mèo 2k4

3. Michu

Cách đón 8/3 giữa mùa dịch của các hot streamer: “Chỉ ở nhà chơi game, không có khái niệm ra đường đi chơi” - Ảnh 5.

Michu tên thật là Lê Ngọc Minh Châu, hiện tại cô nàng đang là streamer bộ môn PUBG và Liên Minh Huyền Thoại. Michu sở hữu phong cách cá tính, lạnh lùng và có đôi chút gợi cảm và được nhiều người yêu mến bởi giọng nói vô cùng ngọt ngào

"Thấy tình hình dịch bệnh mỗi ngày một phức tạp như vậy thì Michu cũng chỉ ở nhà bên gia đình thôi. 8/3 đâu cần đi đâu xa, gia đình luôn là nơi tuyệt vời nhất phải không nào! Mọi người hãy cùng chung tay để đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh này nhé!"

Clip chúc 8/3 của Michu

Chúc toàn thể các bà, các mẹ, các chị và các bạn nữ có một ngày lễ 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân yêu của mình. Hãy giữ gìn sức khỏe và tự bảo vệ bản thân mình trong mùa dịch nguy hiểm này nhé!