Cách cực dễ nhận full 7 trang phục xịn cùng skin hiếm nhất Liên Quân, chỉ 3% game thủ có, quý hơn cả đá quý

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/05/2021 12:35 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Cách nhận trang phục xịn từ Garena Liên Quân Mobile đơn giản bất ngờ.

Xứng tầm giải Esports lớn nhất VN với những phần quà “khủng” dành cho đội vô địch, Garena cũng không quên tri ân khán giả bằng cách phát những Giftcode vô cùng hấp dẫn trên sóng livestream ngày 09/05 tới đây, từ các tiết mục biểu diễn cho tới tất cả các ván đấu của Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng và Chung Kết Clash of Campus sẽ đều có những phần quà miễn phí dành cho khán giả.

Giftcode sẽ chỉ được nhập ở lienquan.garena.vn/giftcode  

Cách cực dễ nhận full 7 trang phục xịn cùng skin hiếm nhất Liên Quân, chỉ 3% game thủ có, quý hơn cả đá quý - Ảnh 1.

Trận đấu siêu kinh điển giữa Saigon Phantom gặp Team Flash đã tới rất gần. Đây chính là một ngày hội Esports đúng nghĩa, không chỉ dành cho riêng cho cộng đồng người hâm mộ của 2 đội tuyển, mà còn dành cho tất cả những tín đồ của Liên Quân Mobile. Bên cạnh những màn so tài mãn nhãn giữa 2 đội tuyển, những màn trình diễn từ các Rapper, thì sẽ có những Giftcode được phát xuyên suốt buổi livestream bắt đầu từ 14h00 ngày 09/05. 

Nếu như nhanh tay và không bỏ lỡ Giftcode nào, anh em có thể sở hữu tới … 7 trang phục mới sau khi buổi livestreams kết thúc.

Bên trong mỗi Giftcode sẽ chứa Rương may mắn, có thể mở ra nhiều trang phục hot như Grakk Mèo thần tài, Liliana Thần tượng âm nhạc, Capheny toán hóa sinh, Ryoma Thanh long bang chủ, Violet mèo siêu quậy. Các Giftcode này sẽ không giới hạn lượt nhập, tuy nhiên sẽ chỉ có hiệu lực đến 23h59 ngày 09/05 nên anh em hãy nhớ nhập ngay Giftcode khi có thể để không bị “quên” nhé.

Bên cạnh đó, giống như ở vòng Playoffs, Garena cũng sẽ tung ra những Giftcode giới hạn lượt nhập, chứa những phần quà có giá trị cao hơn. Cụ thể, giftcode ở ván 4 sẽ được chọn 1 trong những trang phục có hiệu ứng: Zuka Gấu nhồi bông, Amily Đặc công nhện đỏ, Wisp Ếch nhồi bông, Alice bé gấu tuyết, Aleister Quye soái nguyệt tộc, và giftcode ở ván 5 sẽ được chọn 1 trong những trang phục: Roxie Thám tử tập sự, Baldum Thợ sửa ống nước, Volkath Dạ huyết tộc, Richter bá tước, Eland’orr soái tặc.

Đặc biệt, từ ngày 7/5 anh em còn có thể nhận được trang phục hiếm nhất server: Triệu Vân Đoạt mệnh thương tại Vòng quay Chung Kết. Đây là trang phục chưa từng được mở bán và số người chơi hiện sở hữu chỉ vào khoảng 2-3%.

Cách cực dễ nhận full 7 trang phục xịn cùng skin hiếm nhất Liên Quân, chỉ 3% game thủ có, quý hơn cả đá quý - Ảnh 2.

Để không bỏ lỡ phần quà nào thì anh em nhớ theo dõi chi tiết từng giây phút của trận chung kết và mở sẵn trang web nhập giftcode chính thức: https://lienquan.garena.vn/giftcode/ để nhanh tay nhập code và sở hữu các phần quà miễn phí. Nếu như may mắn và nhanh tay, 7 trang phục mới hoàn toàn miễn phí đã được gửi về hòm thư cho anh em chỉ bằng cách ngồi xem livestream ngày 09/05 rồi!

Cách cực dễ nhận full 7 trang phục xịn cùng skin hiếm nhất Liên Quân, chỉ 3% game thủ có, quý hơn cả đá quý - Ảnh 3.

Nhớ theo dõi trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 để cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích, cùng với đó là săn trọn những phần quà hấp dẫn từ Garena nhé!