Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/05/2021 02:07 AM

 
  thích

Mới đây, Capcom đã hé lộ cách mà hãng tạo ra các nhân vật trong Resident Evil Village. Và tất nhiên được quan tâm nhiều nhất chính là nữ quái sexy Lady Dimitrescu...

Trong những ngày vừa qua, cái tên Resident Evil Village đã trở thành tựa game nóng nhất trên toàn thế giới. Từ game thủ cho tới giới chuyên môn đều đánh giá bom tấn của Capcom vô cùng cao và gần như đều đồng tình coi đây là "tựa game kinh dị đỉnh nhất năm".

Đây là một trò chơi kinh dị lấy bối cảnh tận thế Zombie, tiếp nối series huyền thoại Resident Evil đã đi liền với tuổi thơ hàng triệu game thủ. Sự thành công của Resident Evil Village đến từ việc quảng bá vô cùng hoành tráng, từng thứ đều được chăm chút tỉ mỉ mà anh em có thể thấy qua loạt trailer hé lộ những tình tiết gameplay rượt đuổi vô cùng nghẹt thở. Chứng kiến những điều đó, anh em có khi nào thắc mắc cách mà Capcom đã tạo ra chị ma cà rồng chân dài và các nhân vật khác trong Resident Evil như thế nào chưa? Đoạn video Resident Evil Village Behind The Scene sẽ là câu trả lời cho bạn.

Đằng sau sự chân thực đến rợn người, tất nhiên phải kể đến công sức của những diễn viên lồng tiếng gạo cội đã thực hiện xuất sắc vai diễn của mình.

Thông qua đoạn video trên, các bạn có thể thấy được rằng mọi thứ không phải chỉ cần có máy móc là làm được. Để có thể mang đến cho game thủ những phân cảnh chân thật nhất, các diễn viên lồng tiếng đã phải nhập tâm hoàn toàn vào vai diễn của mình để có thể lột tả hết biểu cảm của nhân vật.

Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village - Ảnh 1.

Resident Evil Village là câu chuyện kể về cuộc hành trình đi tìm đứa con gái Rose của Ethan Winters, tuy nhiên Capcom đã tập trung quảng cáo nhân vật phản diện Lady Dimitrescu cho tựa game bom tấn của mình. Người phụ nữ cao lớn, nụ cười bí hiểm giống ma cà rồng này đã chiếm được "cảm tỉnh" trong lòng người hâm mộ dòng game Resident Evil ở khắp mọi nơi. Và từ đó nhanh chóng trở thành gương mặt đại diện cho trò chơi mới nhất này.

Tại phân cảnh Behind The Scene của chị ma cà rồng, bạn có thể thấy rằng chị diễn viên cứ như thể hòa làm một với chiều sâu và tính cách nữ trùm này: Từ thần thái và điệu bộ sang chảnh cho tới sự phẫn nộ tột độ sau khi nhận cuộc gọi của Mother Miranda và phát hiện ra rằng Ethan đã giết chết con gái của mình.

Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village - Ảnh 2.

Game thủ sẽ chạm trán với Lady Dimitrescu trong lâu đài khổng lồ, Castle Dimitrescu. Ban đầu hai cô con gái của Lady Dimitrescu sẽ là những người đầu tiên gây rắc rối cho Ethan khi anh ta cố gắng khám phá lâu đài, nhưng bản thân Lady Dimitrescu sẽ tấn công ngay sau đó. Giống như Mr. X từ Resident Evil 2 , Lady Dimitrescu đuổi theo Ethan xung quanh lâu đài như "mèo vờn chuột". Trong Resident Evil 2, game thủ có thể gây sát thương cho Mr.X bằng tên lửa đủ để khiến hắn ta bỏ đi và đôi khi còn làm rơi vật phẩm. Vì Lady Dimitrescu về cơ bản là phiên bản của Mr.X trong Resident Evil Village, nên nhiều game thủ sẽ nghĩ rằng nữ ác nhân có thể hoạt động tương tự. 

Tuy nhiên, bất cứ ai hy vọng tấn công vào Lady Dimitrescu để đổi lấy một số vật phẩm hữu ích sẽ có thể thất vọng khi biết rằng nữ ác nhân sẽ không đánh rơi bất cứ thứ gì khi bị tấn công.

Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village - Ảnh 3.

Ngoài phân cảnh của chị ma cà rồng sẹc-xi ra thì chúng ta cũng sẽ được chiêm ngưỡng các phân cảnh Behind The Scene của các nhân vật khác như Mia Winter, Crist Redfield cũng như là các con boss khác trong game.

Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village - Ảnh 4.

Cơ mà chị ma cà rồng vẫn là nhất!