Các tỷ phú công nghệ thích chơi game gì?

Đông Phong  phunuso.baophunuthudo.vn | 30/07/2023 10:31 AM

Dù bận rộn, các tỷ phú vẫn rất thích chơi game.

Các tỷ phú công nghệ như Bill Gates, Elon Musk hay Mark Zuckerberg dù rất bận rộn với công việc nhưng họ vẫn dành thời gian để chơi game giải trí.

Elon Musk

Các tỷ phú công nghệ thích chơi game gì? - Ảnh 1.

Trong chương trình Twitter Space hôm 23/7, Musk tiết lộ dù đang trò chuyện với khán giả nhưng ông vẫn tranh thủ chơi game Diablo IV. Ông tiết lộ thêm, ông đang chơi ở mức Huyền thoại, một trong những mức khó nhất và không phải ai cũng chinh phục được.

Ngoài ra, tỷ phú Mỹ cũng từng chơi Super Smash Bros, Bioshock, Warcraft, Overwatch và Elden Ring.

Bill Gates

Các tỷ phú công nghệ thích chơi game gì? - Ảnh 2.

Theo thông tin trong phần 6 của loạt sách Boss Fight Books xuất bản cuối tháng 2, Bill Gates khi còn là CEO Microsoft, đã mê thậm chí nghiện Minesweeper. Năm 1992, ông từng "phá đảo" game trong 5 giây.

Sau này, Gates còn chơi một số game khác như Wii Sports, Halo trên thiết bị Kinect của Microsoft.

Zuckerberg

Các tỷ phú công nghệ thích chơi game gì? - Ảnh 3.

Zuckerberg từng nói game chính là thứ đã đưa ông tiếp cận với lập trình. Năm 2017, ông chủ Meta từng khoe ông chơi một số game như SongPop, Civilization và Farmville. Đến năm 2019, ông tiết lộ thích chơi game chiến thuật Sid Meier's Civilization vì "mang đến nhiều thử thách".

Jeff Bezos

Bezos từng tiết lộ trò chơi yêu thích của ông là League of Legends -  Liên Minh Huyền Thoại. Ông cũng sở hữu Twitch - nền tảng phát game trực tuyến phổ biến nhất dành cho game thủ. Vậy nên không có gì khó hiểu khi dưới sự lãnh đạo của Jeff Bezos tựa game đầu tiên của Studio có tên Crucible là sự kết hợp phong cách giữa Overwatch, League of Legends, Fortnite và Apex Legends.