Các tuyển thủ RNG thi nhau leo rank với tần suất "khủng", riêng Bin thì "feed không điểm dừng" dù cầm "tướng tủ"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2022 10:24 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Các tuyển thủ RNG vẫn đang miệt mài leo rank, nhưng Bin thì có vẻ không có thành tích tốt cho lắm.

Chỉ còn ít ngày nữa là MSI 2022 sẽ chính thức diễn ra với cặp đấu mở màn chính là T1 - Saigon Buffalo. Đây cũng được coi là trận đấu hấp dẫn khi T1 đang là "độc cô cầu bại" còn các đại diện VCS thì luôn biết cách gây bất ngờ với bạn bè quốc tế. Hơn nữa, trong lần trở lại MSI sau nhiều mùa giải vắng mặt, chắc chắn cả T1 lẫn SGB đều muốn thể hiện hết khả năng.

Các tuyển thủ RNG thi nhau leo rank với tần suất khủng, riêng Bin thì feed không điểm dừng dù cầm tướng tủ - Ảnh 1.

SGB - T1 sẽ là trận mở màn tại MSI 2022

Bên cạnh đó, không thể không kể đến đại diện LPL - Royal Never Give Up khi đây chính là đội ĐKVĐ MSI 2021. Ở mùa giải năm nay, vì vấn đề dịch bệnh phức tạp, khu vực LPL đã không thể tham dự MSI 2022 theo hình thức offline. Do đó, RNG được phép thi đấu online và tất cả các đội đều phải đấu với mức ping 35 - mức ping tương tự với khu vực LPL thi đấu từ xa. Và bản thân RNG chắc chắn cũng đặt mục tiêu bảo vệ chức vô địch MSI trước các đối thủ mạnh, đặc biệt là "đại kình địch" LCK với đại diện T1.

Các tuyển thủ RNG thi nhau leo rank với tần suất khủng, riêng Bin thì feed không điểm dừng dù cầm tướng tủ - Ảnh 2.

RNG đến MSI 2022 với nhiệm vụ bảo vệ chức vô địch

Những ngày này, các tuyển thủ RNG thi nhau leo rank. Trong số các tuyển thủ này, Wei đang được xem là 1 trong những cái tên cố gắng nhất. Tuyển thủ này đánh hơn 11 trận rank/ngày, sau đó còn chơi thêm ARAM. Wei cũng đang là tuyển thủ có số điểm cao nhất với 1400 điểm.

Các tuyển thủ RNG thi nhau leo rank với tần suất khủng, riêng Bin thì feed không điểm dừng dù cầm tướng tủ - Ảnh 3.

Wei đang là tuyển thủ có thành tích leo rank tốt nhất và chơi cũng nhiều trận nhất

Xếp sau là Xiaohu khi midlaner này cũng tập luyện rất chăm và có 648 điểm. Ở mùa giải năm ngoái, Xiaohu không thể chơi một số tướng theo meta khiến ban pick của RNG đôi khi gặp khó. Tuy nhiên, có lẽ chính Xiaohu cũng ý thức được chuyện này. Khi trong lịch sử đấu, có thể thấy Xiaohu tập luyện rất nhiều tướng Đường Giữa mạnh như Ahri, Vex... và thỉnh thoảng còn đảo lên đường trên.

Các tuyển thủ RNG thi nhau leo rank với tần suất khủng, riêng Bin thì feed không điểm dừng dù cầm tướng tủ - Ảnh 4.

Xiaohu thì đánh Đường Giữa và lâu lâu cũng đảo lên top lane

Nhưng trong khi cả GALA và Ming cũng có kết quả không đến nỗi nào trong rank thì Bin lại khiến nhiều người lo ngại. Đây là lần đầu cựu sao Weibo Gaming được dịp thi đấu MSI. Do đó, kinh nghiệm của anh tại giải đấu này là bằng 0. Hơn nữa, hiện tại, Bin khoác áo RNG - đội tuyển rất có duyên với MSI và đang có áp lực bảo vệ chức vô địch. Nhưng Bin thi đấu rank không tốt, và kể cả cầm "tướng tủ" Camille thì cũng feed những 11 mạng.

Các tuyển thủ RNG thi nhau leo rank với tần suất khủng, riêng Bin thì feed không điểm dừng dù cầm tướng tủ - Ảnh 5.

Bin thì feed khá nhiều kể cả khi cầm tướng tủ

Tuy vậy, Bin cũng là 1 tuyển thủ trẻ, cả về tuổi tác lẫn kinh nghiệm ở MSI 2022 lần này. Và nếu các tuyển thủ như Xiaohu hay GALA, Ming, Wei thi đấu đúng phong độ, áp lực cho Bin sẽ được giảm đi rất nhiều. Và một khi gánh nặng được gỡ bỏ, tuyển thủ này hoàn toàn có thể làm nên những bất ngờ.

https://gamek.vn/cac-tuyen-thu-rng-thi-nhau-leo-rank-voi-tan-suat-khung-rieng-bin-thi-feed-khong-diem-dung-du-cam-tuong-tu-20220505102108282.chn