Các tuyển thủ EDG chọn skin vô địch CKTG, Jarvan IV nhiều khả năng sẽ trở thành tướng được vinh danh nhiều nhất lịch sử

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2021 04:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Jarvan IV đang trên đường trở thành tướng có nhiều skin vinh danh nhất lịch sử CKTG.

Một trong những đặc quyền mà các đội tuyển vô địch CKTG nhận được, đó chính là Riot sẽ thiết kế cho họ những bộ trang phục vinh danh. Bản thân các tuyển thủ, bên cạnh lựa chọn vị tướng nào sẽ được mang skin vinh danh của mình, họ còn được góp ý vào quá trình thiết kế sao cho ra sản phẩm ưng ý nhất và bán chạy nhất vì các tuyển thủ còn nhận được lợi nhuận từ mỗi skin vinh danh được bán ra sau khi ra mắt.

Các tuyển thủ EDG chọn skin vô địch CKTG, Jarvan IV nhiều khả năng sẽ trở thành tướng được vinh danh nhiều nhất lịch sử - Ảnh 1.

Các tuyển thủ EDward Gaming chính là những nhà vô địch của CKTG 2021 và do đó, nghiễm nhiên, họ cũng sẽ được chọn trang phục vinh danh cho mình. Các tuyển thủ cũng đã chia sẻ về việc sẽ chọn vị tướng nào được mang trang phục vinh danh. Theo Scout - tuyển thủ có bể tướng rộng nhất trong EDG, anh chỉ trả lời lấp lửng sẽ chọn 1 tướng đã dùng trong trận chung kết (Zoe, Ryze, LeBlanc, Twisted Fate). Với việc Zoe đã cùng Scout có màn “lật kèo” ở ván 4 và giành chiến thắng ở ván 5 thì khả năng vị tướng này sẽ được chọn. Hơn nữa, cả 3 cái tên còn lại đều đã có skin vinh danh trước đó rồi.

Các tuyển thủ EDG chọn skin vô địch CKTG, Jarvan IV nhiều khả năng sẽ trở thành tướng được vinh danh nhiều nhất lịch sử - Ảnh 2.

Nhiều khả năng Scout sẽ chọn Zoe khi đây là vị tướng anh dùng trong 2 trận quyết định và Zoe cũng chưa có skin vinh danh

Lựa chọn của Viper và Flandre thì hẹp hơn khi Viper sẽ chọn Aphelios hoặc Lucian còn Flandre thì phân vân giữa Graves và Jayce. Về phần Viper, sẽ dễ bán skin hơn nếu anh chọn vị tướng Aphelios vì Lucian thì cho đến giờ, vẫn chưa có trang phục nào của vị tướng này được yêu thích hơn Lucian Cao Bồi.

Các tuyển thủ EDG chọn skin vô địch CKTG, Jarvan IV nhiều khả năng sẽ trở thành tướng được vinh danh nhiều nhất lịch sử - Ảnh 3.

Khó có trang phục nào của Lucian qua được Cao Bồi

Trong khi Meiko cũng sẽ lựa chọn 1 trong 3 cái tên là Lulu, Nami và Yuumi thì Jiejie cũng cho biết, anh sẽ chọn một tướng đại diện cho bản thân mình. Ở CKTG lần này, Jiejie dùng nhiều nhất là 2 vị tướng Jarvan IV và Xin Zhao, trong đó, số lần xuất hiện của Biểu Tượng Demacia nhiều gần gấp đôi so với Xin Zhao (9 so với 5). Với việc Jiejie pick Jarvan IV nhiều và giành thắng lợi với vị tướng này thì có lẽ lựa chọn của anh đã rõ ràng.

Các tuyển thủ EDG chọn skin vô địch CKTG, Jarvan IV nhiều khả năng sẽ trở thành tướng được vinh danh nhiều nhất lịch sử - Ảnh 4.

Nhiều khả năng Jiejie sẽ chọn Jarvan IV cho trang phục vinh danh khi đã sử dụng vị tướng này nhiều nhất trong CKTG năm nay

Trong trường hợp được lựa chọn lần nữa cho trang phục vinh danh của CKTG, Jarvan IV sẽ vượt mặt Ezreal, trở thành tướng có nhiều trang phục vinh danh nhất lịch sử CKTG với 3 trang phục. Hai lần được lựa chọn trước đó của Jarvan IV là cho trang phục SSG Jarvan IV (Samsung Galaxy) và FNC Jarvan IV (Fnatic).

Các tuyển thủ EDG vẫn sẽ còn thời gian để cân nhắc và chắc chắn, họ sẽ phải suy nghĩ thật kỹ, cân nhắc từng sự thay đổi có thể của meta. Chắc chắn, không ai muốn rơi vào tình cảnh của Doinb: chọn skin vinh danh với Malphite để “nịnh” cô vợ Umi, cuối cùng Malphite bị nerf thê thảm rồi biến mất, Umi cũng bỏ game còn skin của Doinb thì không bán được.