Các tựa game mobile 18+ đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (P3)

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/12/2021 0:00 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Những tựa game rất đáng để chơi vào đêm muộn dành cho game thủ.

Không chỉ riêng trên PC, giờ đây các tựa game 18+ cũng đang dần xâm chiếm không ít các nền tảng chơi game khác. Từ console, và giờ đây là cả mobile nữa, ở mọi nơi, ngành công nghiệp game 18+ cũng đều phát triển với tốc độ chóng mặt. Và nếu như chưa biết, các game thủ hoàn toàn có thể thử trải nghiệm phong cách nóng bỏng của các tựa game 18+ trên mobile thông qua những cái tên dưới đây.

Boxing Angel

Các tựa game mobile 18+ đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (P3) - Ảnh 1.

Nghe tên thôi có lẽ nhiều game thủ cũng phần nào hiểu được gameplay của Boxing Angel rồi phải không nào. Đơn giản thôi, đây chính là tựa game boxing đối kháng, và các vận động viên tham gia thì đều là các cô nàng hot girl xinh đẹp như thiên thần vậy.

Các tựa game mobile 18+ đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (P3) - Ảnh 2.

Cốt truyện của game khá tối giản, khi việc của bạn đơn giản là làm sao hạ gục đối thủ và đứng trên đỉnh cao của bộ môn boxing này. Chưa kể, trong quá trình chơi, các game thủ còn có thể "mạnh hóa" nhân vật của mình thông qua hệ thống trang bị, kỹ năng nữa. Và tất nhiên, điểm đáng chú ý nhất chính là tạo hình của các đấu sĩ trong Boxing Angel. Điểm chung của họ là đều xinh đẹp, và có vòng một ngoại cỡ đấy.

Nancy’s Summer VR

Các tựa game mobile 18+ đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (P3) - Ảnh 3.

Tuy tên game có chữ VR, nhưng thực chất, chúng ta cũng chẳng cần tới kính VR để trải nghiệm siêu phẩm này đâu. Về cơ bản, Nancy's Summer VR sẽ đưa người chơi vào một chuyến hành trình, khám phá kỳ nghỉ hè của cô nàng nhân vật chính Nancy. Và tại đó, không ít phân cảnh 18+ sẽ là thứ luôn chờ đợi người chơi của tựa game này.

Các tựa game mobile 18+ đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (P3) - Ảnh 4.

Nếu bạn là một chàng trai đang FA, Nancy’s Summer VR sẽ là lựa chọn khá phù hợp. Thậm chí, trong tựa game này còn xuất hiện không ít phân cảnh đụng chạm vòng một nữa. Game thủ cần cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm.

Goddess Kiss

Các tựa game mobile 18+ đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (P3) - Ảnh 5.

Nếu là một fan của dòng truyện light novel, chắc chắn đây là cái tên mà nhiều game thủ sẽ không muốn bỏ lỡ. Goddess Kiss lấy bối cảnh sau khi chiến tranh kết thúc, một thảm họa công nghệ gene đã giáng xuống nhân loại. Khi thảm họa xảy ra, những sinh vật bị biến đổi thành quái vật được gọi là “Creature” và chỉ có những cô gái đã biến thành “O.V.E” mới có thể tiêu diệt được các “Creature” này. Và việc của người chơi, chính là thành lập một đội ngũ O.V.E, quy tụ các cô nàng xinh đẹp để cứu lấy trái Đất.

Các tựa game mobile 18+ đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (P3) - Ảnh 6.

Không mang quá nhiều yếu tố 18+, cũng chẳng xuất hiện thường xuyên các phân cảnh nóng bỏng, thế nhưng Goddess Kiss lại hoàn toàn phù hợp với những ai yêu văn hóa light novel và thích các cô nàng wibu xinh đẹp.