Các thành viên Young Generation 2017 cùng tái ngộ dưới màu áo Percent Esports?

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/09/2020 02:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Bên cạnh yT và BigKoro, nhiều ý kiến cho rằng Percent Esports rất có khả năng sẽ chào đón một "cựu YG" khác là Venus trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Dù VCS Mùa Hè 2020 còn chưa kết thúc, nhưng trên thực tế, với việc cuộc chơi giờ đây chỉ còn là câu chuyện của GAM Esports và Team Flash, thì những đội tuyển khác đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho công cuộc tăng cường lực lượng để hướng tới mùa giải mới.

Phát súng khởi đầu đã thuộc về Saigon Buffalo. Sau khi "thay tướng giữa dòng" với việc chia tay bộ đôi HLV Yuna và Iris sau giai đoạn vòng bảng, họ cũng đã chia tay 3 tuyển thủ Kuroko, Hinn và Style. Tuy nhiên, tâm điểm lớn nhất trong những xáo trộn cuối mùa giải là tương lai của Venus - Người chơi Hỗ trợ của Team Secret, cũng như tân binh của Percent Esports.

Các thành viên Young Generation 2017 cùng tái ngộ dưới màu áo Percent Esports? - Ảnh 1.
Các thành viên Young Generation 2017 cùng tái ngộ dưới màu áo Percent Esports? - Ảnh 2.

Trong bài post mới đây, PER đã xác nhận thông tin chuẩn bị chào đón tân binh. Đáng chú ý, hình ảnh của nhân vật trong bài đăng có cách tạo dáng rất giống với Venus, tuyển thủ hiện đang khoác áo Team Secret.

Các thành viên Young Generation 2017 cùng tái ngộ dưới màu áo Percent Esports? - Ảnh 3.

Đáng nói hơn, cũng trong thời điểm này, fanpage của Venus cũng đổi tên từ Secret Venus thành Venus1. Đây dường như là một động thái thay cho lời khẳng định rằng anh không còn liên quan đến Team Secret nữa.

Các thành viên Young Generation 2017 cùng tái ngộ dưới màu áo Percent Esports? - Ảnh 4.

Dựa trên những động thái đó, cộng đồng game thủ kết luận rằng rất có thể Venus sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Percent Esports tại kỳ chuyển nhượng đầu mùa giải 2021. Nếu thương vụ này trở thành hiện thực, Venus sẽ có dịp tái ngộ với hai người đồng đội cũ là yT và BigKoro. Đồng nghĩa với việc 3 thành viên của đội hình Young Generation tham dự CKTG 2017 sẽ "trở về bên nhau" trong màu áo Percent Esports.

Đây sẽ là một cuộc tái ngộ rất thú vị đối với cộng đồng game thủ Việt, bởi đội hình YG 2017 là một trong những đội tuyển nhận được nhiều thiện cảm nhất của cộng đồng fan hâm mộ LMHT Việt Nam.

Các thành viên Young Generation 2017 cùng tái ngộ dưới màu áo Percent Esports? - Ảnh 5.