Các thành viên T1 đăng clip mừng năm mới, có cả lời chúc bằng tiếng Việt tới fan LMHT Việt Nam

Loris CarryUs  - Theo Helino | 31/12/2019 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một lời chúc ngắn gọn nhưng có lẽ sẽ mang rất nhiều ý nghĩa đối với cộng đồng fan T1 tại Việt Nam.

Kể từ khi đổi tên, có lẽ T1 - SKT là đội tuyển có bước chuyển mình mạnh mẽ nhất trong việc tương tác mạng xã hội. Mới đây, nhân dịp năm mới 2020, đội tuyển LMHT số 1 Hàn Quốc đã cho ra mắt màn chúc mừng năm mới theo phong cách "toàn cầu hóa", với nội dung gửi lời chúc năm mới tới các fan hâm mộ trên toàn thế giới theo nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Việt Nam.

Các thành viên của T1 đã lần lượt nói lời chúc mừng năm mới theo các ngôn ngữ của Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Việt Nam, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Philippines, Trung Quốc và Hàn Quốc. Dễ dàng nhận ra đây là những địa danh sở hữu lượng người chơi LMHT đông đảo bậc nhất thế giới.

Theo một thống kê từ tập đoàn SK Telecom trong năm 2019, lượng fan SKT đến từ đất nước hình chữ S của chúng ta cũng được liệt vào hàng đông đảo bậc nhất, khi chỉ thua kém mỗi Hàn Quốc. Tại giải đấu MSI 2019 được tổ chức tại Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa, cộng đồng fan LMHT Việt cũng gây ấn tượng mạnh với Faker và đồng đội bằng sự cuồng nhiệt của mình.

Các thành viên T1 đăng clip mừng năm mới, có cả lời chúc bằng tiếng Việt tới fan LMHT Việt Nam - Ảnh 2.

SKT là đội tuyển sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo tại Việt Nam

Năm 2019 cũng đánh dấu một mùa giải đầy thăng trầm với SKT, nay là T1. Họ vô địch hai giải đấu quốc nội, nhưng lại không thể tìm lại vinh quang ở đấu trường quốc tế, và sau đó thì tiếp tục đánh mất hàng loạt trụ cột.

Các thành viên T1 đăng clip mừng năm mới, có cả lời chúc bằng tiếng Việt tới fan LMHT Việt Nam - Ảnh 3.

T1 đã khép lại năm 2019 với một chiến thắng mĩ mãn trước Gen.G tại KeSPA Cup

Dẫu vậy, với việc đang sở hữu trong tay những tài năng trẻ sáng giá của LMHT Hàn Quốc, T1 hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tương lai rực rỡ hơn trong năm mới 2020 này.