Các nhân vật trong SPY x FAMILY đã bao nhiêu tuổi?

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 11/03/2023 12:36 PM

Không thể phủ nhận rằng SPY x FAMILY là một bộ truyện tranh, phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng. Tuy nhiên có 1 điều khiến nhiều người hâm mộ của tác phẩm này thắc mắc, đó là các nhân vật bao nhiêu tuổi?

Hãy nhớ rằng, trong câu chuyện của SPY x FAMILY, tuổi tác đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của hai thành viên gia đình Forger. Một mặt, Anya Forger nói dối về tuổi của mình để được nhận làm con nuôi. Mặt khác, Yor Forger lại lo lắng về việc đến một độ tuổi nhất định mà vẫn không kết hôn, sẽ khiến chính phủ nghi ngờ.

Dưới đây cùng thử xem xét các nhân vật trong SPY x FAMILY bao nhiêu tuổi nhé!

Loid Forger

Các nhân vật trong SPY x FAMILY đã bao nhiêu tuổi? - Ảnh 2.

Chàng điệp viên này hoạt động với mật danh "Twilight". Do lai lịch của anh ấy thường xuyên thay đổi vì tính chất công việc, nên tuổi chính xác của Loid Forger không được biết đến. Nhưng xem xét diễn biến câu chuyện và ngoại hình của Loid, có lẽ anh ấy khoảng ngoài hai mươi đến ba mươi tuổi.

Anya Forger 

Các nhân vật trong SPY x FAMILY đã bao nhiêu tuổi? - Ảnh 3.

Cô bé đáng yêu này luôn khao khát có một mái ấm gia đình, sau khi bị bỏ rơi bởi những gia đình trước đây nhận nuôi mình. Anya đã nói dối về tuổi của mình để Loid nhận nuôi cô. Mặc dù Anya được đăng ký hợp pháp là 6 tuổi, nhưng tuổi thực của cô bé được cho là từ 4 đến 5 tuổi.

Yor Forger 

Các nhân vật trong SPY x FAMILY đã bao nhiêu tuổi? - Ảnh 4.

Nàng sát thủ xinh đẹp Yor Forger có biệt danh là "Công chúa gai". Cô ấy là một trong số ít nhân vật được tiết lộ chính thức tuổi tác. Ở chương truyện thứ hai, người ta đã đề cập rằng "cô ấy vẫn còn độc thân ở tuổi 27", một điều có thể khiến cảnh sát chính phủ nghi ngờ.

Bond Forger 

Các nhân vật trong SPY x FAMILY đã bao nhiêu tuổi? - Ảnh 5.

Chú chó Bond là thú cưng của gia đình Forger. Do hoàn cảnh đặc biệt của Bond, không thể ước tính tuổi của nó. Tuy nhiên, xem xét việc Bond đã ở "vài năm" trong nơi thí nghiệm nên mới có được khả năng nhìn thấy những khoảnh khắc trong tương lai, có thể nó khoảng 5 tuổi.

Fiona Frost

Các nhân vật trong SPY x FAMILY đã bao nhiêu tuổi? - Ảnh 6.

Fiona Frost hay có mật danh là Nightfall, cũng là một điệp viên khác đến từ tổ chức WISE. Cô chính là học trò do chính Loid Forger đào tạo. Vì là điệp viên nên tuổi tác của cô gái này cũng bị che giấu. Có điều, nếu xét đến việc cô ấy là học trò của Loid Forger, có thể thấy rằng cô ấy trẻ hơn "thầy" của mình.

Franky Franklin

Các nhân vật trong SPY x FAMILY đã bao nhiêu tuổi? - Ảnh 7.

Anh chàng này là người cung cấp thông tin hỗ trợ các nhiệm vụ của Loid Forger. Do tình trạng công việc của mình, anh ấy cũng giấu đi các chi tiết về cuộc sống riêng tư, bao gồm cả ngày sinh nhật.  Tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét sự tuyệt vọng của anh ấy trong việc tìm bạn đời, có thể đoán rằng anh ấy gần 30 tuổi.

Yuri Briar

Các nhân vật trong SPY x FAMILY đã bao nhiêu tuổi? - Ảnh 8.

Em trai của Yor Forger là nhân viên của Sở An ninh Nhà nước. Cậu ấy mới 20 tuổi.

Henry Henderson

Các nhân vật trong SPY x FAMILY đã bao nhiêu tuổi? - Ảnh 9.

Ông là một giáo viên lịch sử và là Hiệu trưởng tại Học viện Eden, nơi Anya Forger theo học. Với phong thái cao quý, ông được xác nhận đã 66 tuổi, điều này được thể hiện qua kiến thức sâu rộng và ngoại hình của ông.

Các nhân vật khác là Becky Blackbell, Damian Desmond, Emile Elman, Ewen Egeburg và George Glooman đều 6 tuổi, và học cùng lớp với Anya.