Các ngôi sao AoE Việt Nam nhận định gì về giải đấu GameK AoE Solo Cup 2016?

G_Vanh  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2016 05:32 PM

Ngày 18/12 tới đây, GameK sẽ lần đầu tiên tổ chức một giải đấu AoE chuyên nghiệp cho cộng đồng Việt Nam với tên gọi GameK AoE Solo Cup 2016. Giải đấu này quy tụ gần như toàn bộ những ngôi sao tinh tú nhất của làng Đế Chế Việt Nam thời điểm hiện tại.

GameK AoE Solo Cup sẽ diễn ra trong hai ngày 17 và 18/12/2016 với thể thức thi đấu thực sự hấp dẫn. Vẫn sẽ là luật thi đấu Solo Random đời 3 không thành chòi đang được cộng đồng AoE Việt Nam sử dụng.

Trong ngày thi đấu sơ loại (17/12), tất cả các game thủ đã xác nhận thi đấu sẽ được chia cặp đánh Chạm 3 loại trực tiếp cho tới khi nào tìm ra được 11 cái tên xuất sắc nhất. Ngày thi đấu tiếp theo, 11 game thủ kể trên cùng 5 game thủ được đặc cách tới từ 5 clan AoE hàng đầu Việt Nam sẽ được bốc thăm chia cặp đánh theo thể thức Double Elimination (nhánh thắng, nhánh thua). Bán kết sẽ đánh Chạm 4 và chung kết đánh Chạm 5 để chọn ra nhà vô địch.

Sau khi luật thi đấu được công bố, các game thủ top đầu của AoE Việt Nam cũng rất háo hức, đồng thời nhanh chóng đưa ra những nhận định của riêng mình.

Khi được hỏi về thể thức thi đấu Hehe – Clan AoE Skyred có chia sẻ: “Trận chung kết sẽ là người thắng cuối cùng của nhánh thắng và người thắng cuối cùng của nhánh thua, thể thức này khá hay và mới lạ. Các game thủ thiếu may mắn sẽ có thêm một cơ hội nữa. Còn GameK thì là một trang báo khá lớn nên em nghĩ sẽ có nhiều game thủ mạnh tham gia”.


Hehe - Game thủ có đôi tay nhanh nhất làng AoE Việt Nam.

Hehe - Game thủ có đôi tay nhanh nhất làng AoE Việt Nam.

Game thủ Cam Quýt – Á quân AoE Star League đưa ra ý kiến của mình: “Giải này không dài hơi như Star League nên sẽ đỡ tốn thể lực của game thủ hơn. Với lại đánh chạm 3 ở vòng bảng thì yếu tố may mắn sẽ chiếm tới 50% chiến thắng”.


Game thủ Cam Quýt nhận giải Á Quân AoE Star League 2016.

Game thủ Cam Quýt nhận giải Á Quân AoE Star League 2016.

Các game thủ tham gia giải đấu đều đưa ra cho mình một mục tiêu rất rõ ràng. Chim Sẻ Đi Nắng – Quán quân AOE Star League: “Mục tiêu của em tại giải chắc chắn là giành chức vô địch và sẽ cố gắng lập thêm kỷ lục mới nếu có thể. Tuy nhiên Solo Random loại trực tiếp thì cơ hội vẫn là 50-50”.


Chim Sẻ Đi Nắng tại AoE Star League 2016.

Chim Sẻ Đi Nắng tại AoE Star League 2016.

Bibi – Đội trưởng team AoE Bibi Club tỏ ra khiêm tốn hơn một chút: “AoE đang cần rất nhiều những giải đấu như thế này để đẩy mạnh phong trào, sẽ cố gắng thi đấu hết sức có thể vì khán giả và những người ủng hộ em cũng như Bibi Club”.


Bibi – Đội trưởng team AoE Bibi Club.

Bibi – Đội trưởng team AoE Bibi Club.

Thời gian diễn ra giải đấu GameK AoE Solo Cup chỉ còn chưa đầy 8 ngày nữa, các game thủ hàng đầu của làng AoE Việt đều đang cho thấy sự quyết tâm lớn của mình tại giải này. Chắc chắn khi giải đấu chính thức diễn ra, các khán giả hâm mộ AoE sẽ được chứng kiến những trận thi đấu hấp dẫn nhất.

Giải đấu GameK AoE Solo Cup: Miễn phí đăng ký, tổng giải thưởng lên tới 60 triệu VNĐ

I. THÔNG TIN GIẢI ĐẤU

- Tên giải đấu: GameK AoE Solo Cup 2016

- Đơn vị tổ chức: GameK

- Tổng giải thưởng: 60 triệu đồng

- Địa Điểm: Phòng máy Colosseum Gaming Center (số 72 Trần Xuân Soạn - Chợ Hôm, Hà Nội)

- Mở đăng ký: Từ ngày 8/12/2016 cho tới hết ngày 14/12/2016

- Link đăng ký: goo.gl/ldVv3c

- Thời gian: 2 ngày 17-18/12/2016

- Hợp Tác Truyền Thông: GameTV

Giải đấu GameK AoE Solo Cup 2016 sẽ được chia làm 2 giai đoạn, vòng sơ loại (diễn ra vào ngày 17/12) và vòng chung kết (diễn ra vào ngày 18/12).

5 game thủ xuất sắc nhất cộng đồng AoE Việt Nam hiện nay sẽ được đặc cách không phải đánh vòng sơ loại (Danh sách cụ thể sẽ sớm được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo).

II. NHÀ TÀI TRỢ

- Nhà tài trợ chính của giải đấu VĨNH XUÂN ONLINE

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Trực Tuyến Vĩnh Xuân hay còn gọi là Vĩnh Xuân Online được thành lập vào ngày 27/07/2015 có trụ sở chính tại Tầng 5, 39 Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội. SLG được biết là sản phẩm cổng game của Vĩnh Xuân Online với những tựa game đình đám trên thị trường như Linh Vương Truyền Kỳ, Tam Quốc Truyền Kỳ, và One Piece Online – Hải Tặc Tân Vương.

SLG đã có những thành công nhất định khi đưa Tam Quốc Truyền Kỳ và Linh Vương Truyền Kỳ - hai tượng đài lớn trong làng game online chiến thuật hồi sinh tại Việt Nam.

Thông tin về Tam Quốc Truyền Kỳ tại đây: http://tamquoctruyenky.vn/