Các mỹ nhân 18+ Nhật Bản làm gì trong kỳ nghỉ cách ly dịch COVID-19?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2020 02:59 PM

 
  thích

Trong thời gian nghỉ ở nhà vì tình trạng dịch cúm đang lây lan rộng tại Nhật Bản, mỗi cô gái của ngành phim 18+ lại có một việc để làm.

Hiện nay, dịch COVID-19 đang lây lan vô cùng mạnh mẽ và lan rộng trên khắp thế giới. Khởi đầu từ các quốc gia châu Á, giờ đây nó đã lan ra khắp toàn cầu, hầu như không có quốc gia nào không chịu ảnh hưởng của dịch bệnh này cả. Trong đó, xứ sở hoa anh đào cũng không hề có ngoại lệ.

Theo thống kê mới nhất cho tới ngày hôm nay, Nhật Bản đã có hơn 7 nghìn cả nhiễm COVID-19, và số lượng đang tiếp tục tăng nhanh theo từng ngày. Thậm chí, thủ đô Tokyo của Nhật Bản còn đang sẵn sàng chuẩn bị phong tỏa nhằm cách ly người dân và ngăn ngừa tình trạng dịch bệnh ngày một lan rộng hơn.

Các mỹ nhân 18+ Nhật Bản làm gì trong kỳ nghỉ cách ly dịch COVID-19? - Ảnh 1.

Giống như rất nhiều người dân Tokyo khác, các cô gái trong ngành phim 18+ Nhật Bản chủ yếu cũng đang sinh sống ở thủ đô của xứ sở hoa anh đào. Kể từ khi chính phủ ban bố tình trạng khẩn cấp, hầu hết các cô gái này đều tuân thủ và bắt đầu ít đi ra đường hơn. Thay vào đó, họ bắt đầu ở nhà và dành thời gian làm những việc mình thích và làm những điều không mấy khi làm.

Người được fan hâm mộ quan tâm nhiều nhất chắc là Yua Mikami, cô nàng có biệt danh "idol quốc dân" sinh năm 1993. Trong thời gian này, dù ở nhà, cô nàng cũng làm khá nhiều việc như làm vlog, chơi điện tử và đặc biệt là giao lưu với những người bạn thân mà lâu rồi chưa có cơ hội trò chuyện, chẳng hạn như Asuka Kirara, một cựu diễn viên phim người lớn. Mới đây, cả 2 đã trò chuyện trực tuyến với nhau thông qua Instagram và thu hút tới hơn 17 nghìn người hâm mộ theo dõi 2 cô nàng.

Các mỹ nhân 18+ Nhật Bản làm gì trong kỳ nghỉ cách ly dịch COVID-19? - Ảnh 2.

Có những người khác lại có lựa chọn đơn giản và thú vị hơn, chẳng hạn như là dành nhiều thời gian để nấu nướng, ăn uống và nhậu nhẹt. Đó chính là trường hợp của Kana Momonogi và Amami Tsubasa. Nếu như Momokan dành nhiều thời gian cho việc ăn uống, cụ thể là nấu món mỳ Ramen mà cô nàng thích thì Amami lại... đơn giản hơn, cô nàng đã "trang bị" không chỉ 1, mà tận vài thùng bia về nhà để nhậu cho đỡ buồn trong kỳ nghỉ đầy bất ngờ này.

Các mỹ nhân 18+ Nhật Bản làm gì trong kỳ nghỉ cách ly dịch COVID-19? - Ảnh 3.

Dù vậy, vẫn có những cô gái thích học hành và làm việc hơn là nghỉ xả hơi trong kỳ nghỉ cách ly. Cụ thể là với Nanami Matsumoto. Không như nhiều người khác, Nanami là người đầu tiên chủ động thông báo về việc nghỉ tham gia các hoạt động nghề nghiệp. Sau đó, cô nàng chủ động ở nhà và sắp đặt 1 thời khóa biểu cho riêng mình, trong đó có việc đang chủ động học sổ sách kế toán để chuẩn bị cho 1 tương lai sau giải nghệ nghiệp đóng phim 18+. Mỗi ngày, Nanami dành ra 5 tiếng để học về quy trình kế toán, thậm chí còn show luôn sách vở ra cho cẩn thận.

Các mỹ nhân 18+ Nhật Bản làm gì trong kỳ nghỉ cách ly dịch COVID-19? - Ảnh 4.

Rõ ràng trong thời điểm này, việc ở nhà để cách ly cho chính mình và tránh lân lan bệnh tật ra cho mọi người xã hội là tốt hơn cả. Hy vọng rằng, tất cả các cô gái này cũng như người dân Nhật Bản sẽ trải qua một khoảng thời gian an bình và không bị ảnh hưởng quá lớn bởi dịch cúm trong thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.