Các game mobile cải biên IP game client đáng chú ý nhất ChinaJoy 2016 (P2)

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/07/2016 03:15 PM

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là hội chợ game ChinaJoy 2016 chính thức khai mạc, và tương tự như năm ngoái, game mobile tiếp tục là một thế lực lớn ở sự kiện.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là hội chợ game ChinaJoy 2016 chính thức khai mạc, và tương tự như năm ngoái, game mobile tiếp tục là một thế lực lớn ở sự kiện. Trong đó, các sản phẩm cải biên IP game client trên PC truyền thống vẫn là đáng chú ý nhất, hứa hẹn cho ra đời nhiều cái tên với chất lượng vượt trội. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn qua một lượt các game mobile cải biên game client chắc chắn xuất hiện ở hội trường năm nay:

Hãng: Ourpalm

FreeStyle Mobile

Thời gian thử nghiệm: cuối năm 2016

"FreeStyle" là một game online thể thao vô cùng ăn khách ở thị trường Trung Quốc, và nay đã được hãng Ourpalm tung ra phiên bản mobile thế hệ mới. Từ những hình ảnh đầu tiên cho thấy, FreeStyle Mobile vẫn giữ được phong cách đồ họa độc đáo, đồng thời có thiết kế cử động nhân vật rất mượt mà, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

FreeStyle Mobile - Trailer

Hãng: Seasun

Kiếm Hiệp Tình Duyên 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ

Thời gian thử nghiệm: tháng 9/2016

Kiếm Hiệp Tình Duyên 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ hay ngắn gọn là Kiếm Mạng 3 Mobile, chính là phiên bản cải biên IP võ hiệp đỉnh được mong đợi bấy lâu nay của hãng Seasun. Khác biệt hẳn với bản game client, trò chơi sử dụng phong cách mỹ thuật dễ thương, tinh mỹ và áp dụng cơ chế chiến đấu hành động màn hình ngang.

Hãng: Perfect World

Tru Tiên 3D Mobile

Thời gian thử nghiệm: trong năm 2016

Tru Tiên 3D Mobile cũng là một sản phẩm cải biên có chất lượng cao, hướng tới nhu cầu giống với nguyên tác nhất có thể. Bất kể là về hình tượng nhân vật, trường cảnh, góc camera và hành trình gameplay đều mang hình ảnh củ bản game client, đảm bảo chiều lòng fan hâm mộ. Mặc dù hãng Perfect vẫn chưa chính thức xác nhận rằng người chơi có thể trải nghiệm sản phẩm này ở ChinaJoy 2016 hay không, nhưng khả năng cao là có.

Hãng: Snail Games

Cửu Âm Chân Kinh 3D

Thời gian thử nghiệm: ngày 28/7/2016 sẽ tiến hành mở cửa không giới hạn trên Android

Là sản phẩm cải biên IP “Cửu Âm Chân Kinh” tiếp theo, trò chơi sử dụng engine Flexi 2.0 để phát triển, đảm bảo chất lượng 3D hoàn thiện, tạo nên một thế giới giang hồ hùng vĩ, với đủ công năng thú vị như tự do khinh công, PK chiến thuật, hoạt động bang phái quy mô vốn quen thuộc với người chơi ở phiên bản client.

Cửu Âm Chân Kinh: Quyết Chiến Quang Minh Đỉnh (Cửu Âm Quyết Chiến)

Thời gian thử nghiệm: chuẩn bị mở cửa thương mại hóa

Cửu Âm Quyết Chiến tiếp tục là một sản phẩm nữa sử dụng IP “Cửu Âm Chân Kinh” của hãng Snail Games trên nền tảng di động. Nó có chất lượng đồ họa thượng thừa, kế tục nhiều dạng gameplay hấp dẫn, hứa hẹn mang lại một giang hồ võ hiệp cực chất với các nội dung PK quyết liệt cực kỳ lôi cuốn.

Lineage 2: Blood Alliance

Thời gian thử nghiệm: ngày 28/7/2016 lên App Store

Lineage 2: Blood Alliance là sản phẩm bản quyền chính hiệu từ IP “Lineage 2” của NCsoft, và được Snail Games tự mình nghiên cứu phát triển. Trò chơi kế thừa thế giới quan của phiên bản game client, gây điểm nhấn với chất lượng đồ họa tuyệt hảo, phong cách thiết kế đậm chất Âu - Mỹ, và cơ chế gameplay hành động lôi cuốn.

Hãng: Shanda Games

Dragon Nest Mobile

Thời gian thử nghiệm: trong năm 2016

Dragon Nest Mobile là một trong những sản phẩm trọng tâm của hãng Shanda Games ở ChinaJoy 2016. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, với điểm đặc sắc nhất chính là cơ chế chiến đấu hành động 3D y hết phiên bản game client, đồng thời còn có kết cấu hình ảnh và cốt truyện không lệch đi đâu được.

Dragon Nest Mobile - Gameplay

Hãng: Xindong

Ragnarok Online Mobile

Thời gian thử nghiệm: trong năm 2016

Ragnarok Online Mobile là sản phẩm có được bản quyền từ chính hãng Gravity Games Hàn Quốc, kế thừa cách thiết kế hình ảnh độc đáo, nhưng nâng cấp thành 3D sắc nét thay vì 2D giống phien bản kinh điển năm xưa. Bên cạnh đó, trò chơi còn lưu giữ nhiều hệ thống đặc sắc như chuyển nghiệp, thời trang nữa.

Các game mobile cải biên IP game client đáng chú ý nhất ChinaJoy 2016 (P1)