Các fan Tokyo Revengers phát sốt với bộ ảnh cosplay Emma cực chất, càng ngắm càng tiếc thương cho kiếp "hồng nhan bạc phận"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/10/2021 07:29 PM

Thêm một lần nữa cô gái xinh đẹp bậc nhất trong Tokyo Revengers là Emma Sano lại được cosplay một cách vô cùng xuất sắc.

Trong Tokyo Revengers thì Emma là con út trong số anh chị em nhà Sano, và là em gái của Izana Kurokawa, người cô sống cùng cho đến năm 3 tuổi, khi anh rời đi ‘trường học’ và cô đã không gặp anh kể từ đó. Khi còn nhỏ, cô chuyển đến sống với ông nội và hai anh trai. Trong tất cả các lần xuất hiện của mình, cô ấy đều để tóc dài màu vàng nhạt hơn Mikey một chút. Emma cũng có đôi mắt màu nâu mật ong và cấu trúc cơ thể rất nữ tính.

Các fan Tokyo Revengers phát sốt với bộ ảnh cosplay Emma cực chất, càng ngắm càng tiếc thương cho kiếp hồng nhan bạc phận - Ảnh 1.

Theo lệnh của Izana, Emma bị Kisaki tấn công và giết chết. Mikey trong nỗ lực cứu em gái của mình, mang cô đến bệnh viện trên lưng của mình khi cô ấy thốt ra yêu cầu cuối cùng của mình để anh ấy nói với Draken rằng cô ấy yêu anh ấy và để Takemichi chăm sóc cho Mikey. Trước khi cho phép mình chết trên lưng anh trai. Cái chết của Emma là một trong những cái chết đau buồn nhất anime nhưng không được Takemichi chú ý cho đến giây phút cuối cùng và không cứu được cô. Cái chết của Emma cũng khiến bóng tối trong Mikey ngày càng lớn. Viên ngọc của Draken và Mikey đã bị Izana và Kisaki bắn vỡ.

Các fan Tokyo Revengers phát sốt với bộ ảnh cosplay Emma cực chất, càng ngắm càng tiếc thương cho kiếp hồng nhan bạc phận - Ảnh 2.

Có thể nói rằng cho đến nay cái chết của Emma luôn để lại trong lòng khán giả hâm mộ Tokyo Revengers những điều tiếc nuối. Vẻ đẹp nữ tính, tâm hồn thánh thiện của cô gái này đã để lại nhiều ấn tượng cho fan và đã rất nhiều bộ ảnh cosplay nhân vật này đã được tạo ra. Và mới đây nhất một nữ coser Nhật Bản đã tái hiện lại hình ảnh rất tuyệt vời của Emma. Bộ ảnh này nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả và càng khiến cho nhiều fan tiếc thương cho số phận "hồng nhan" nhưng "bạc mệnh" của cô gái này. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Các fan Tokyo Revengers phát sốt với bộ ảnh cosplay Emma cực chất, càng ngắm càng tiếc thương cho kiếp hồng nhan bạc phận - Ảnh 3.
Các fan Tokyo Revengers phát sốt với bộ ảnh cosplay Emma cực chất, càng ngắm càng tiếc thương cho kiếp hồng nhan bạc phận - Ảnh 4.
Các fan Tokyo Revengers phát sốt với bộ ảnh cosplay Emma cực chất, càng ngắm càng tiếc thương cho kiếp hồng nhan bạc phận - Ảnh 5.
Các fan Tokyo Revengers phát sốt với bộ ảnh cosplay Emma cực chất, càng ngắm càng tiếc thương cho kiếp hồng nhan bạc phận - Ảnh 6.

Trong Tokyo Revengers, có những mốc thời gian mà Mikey trở nên xấu xa và hư hỏng. Đôi khi lý do Mikey và Toman trở thành tội ác là vì Tetta Kisaki nhưng trong những trường hợp khác, đó là vì bóng tối đang dần tiêu diệt Mikey. Và có thể nói rằng chính Emma là người đã giúp Mikey đi đúng hướng. Cái chết của cô khiến cho Mikey ngày càng mất phương hướng và dấn sâu hơn vào những tội lỗi của mình.

Các fan Tokyo Revengers phát sốt với bộ ảnh cosplay Emma cực chất, càng ngắm càng tiếc thương cho kiếp hồng nhan bạc phận - Ảnh 7.

Các bạn thấy sao về bộ ảnh cosplay Emma cực chất, càng ngắm càng tiếc thương cho kiếp "hồng nhan bạc phận" phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!