Các fan Tokyo Revengers háo hức khi phiên bản live-action chính thức được công chiếu tại Việt Nam

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2021 05:30 PM

Đó là thông tin mới nhất liên quan đến phiên bản live-action của tựa manga đình đám Tokyo Revengers đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây nhất trên fanpage chính thức của CGV Cinemas Vietnam đã đăng tải poster chính thức xác nhận live-action Tokyo Revengers được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Ken Wakui sẽ được lên sóng tại Việt Nam. Bộ phim sẽ được đơn vị Encore Films Vietnam phân phối. Dự án sẽ được khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc. Mặc dù đã được xác nhận rằng sẽ khởi chiếu tại Việt Nam nhưng hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào khác như trailer, thời gian khởi chiếu chính thức.

Các fan Tokyo Revengers háo hức khi phiên bản live-action chính thức được công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ngay lập tức thì các fan Tokyo Revengers tại Việt Nam tỏ ra rất vui mừng trước thông tin này. Trên các diễn đàn liên quan đến bộ manga này, các fan Việt đang rất háo hức chờ đợi xem những Draken, Mikey hay những nhân vật siêu ngầu khác trong bộ truyện này sẽ như thế nào với phiên bản người đóng. Một số các khán giả còn hài hước cho rằng có những nhân vật rất giống với những người nổi tiếng tại Việt Nam như Độ Mixi, Hồ Quang Hiếu và K-ICM.

Các fan Tokyo Revengers háo hức khi phiên bản live-action chính thức được công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tokyo Revengers kể về Takemichi du hành xuyên thời gian về quá khứ để giải cứu cô bạn gái cũ Hinata Tachibana. Ở tuổi 26, anh ấy đang mắc kẹt trong một công việc không hiệu quả và vẫn còn là một trinh nữ. Khi nghe tin bạn gái cũ và anh trai của cô ấy bị băng đảng Tokyo Manji sát hại một cách máu lạnh, anh đã quay ngược về quá khứ 12 năm. Tuy nhiên, việc thay đổi quá khứ luôn dẫn đến những vấn đề và trở ngại mới, gây trở ngại cho mục tiêu của anh ta. Liệu anh ta có thể qua mặt được băng đảng Tokyo Manji tàn nhẫn?

Các fan Tokyo Revengers háo hức khi phiên bản live-action chính thức được công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 3.

Thành công vang dội nửa cuối năm 2020 đến năm 2021 thì Tokyo Revengers đánh dấu tên tuổi của mình với phiên bản anime và đặc biệt là live-action cực kỳ thành công. Dàn diễn viên Tokyo Revengers đều đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả và sự thành công của phiên bản người đóng này khiến cho manga gốc ngày càng nổi tiếng và được giới trẻ yêu thích nhiều hơn.

Các bạn là một fan của Tokyo Revengers, các bạn thấy sao về thông tin phiên bản live-action của bộ phim này sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!