Các fan Tokyo Revengers háo hức chờ đợi vào một Takemichi không còn mít ướt và vô dụng nữa trong năm 2022

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/12/2021 09:00 PM

Tokyo Revengers chap 235 chính là chương truyện cuối cùng năm 2021, nhiều khán giả mong chờ rằng nhân vật chính của chúng ta sẽ bớt vô dụng hơn trong năm mới 2022.

Trong Tokyo Revengers chap 235, nhóm bạn của Takemichi và các cựu thành viên Toman đã đến thăm nhân vật chính. Không ai trách gì Takemichi cả. Họ còn có ý muốn giúp đỡ anh nếu anh cần. Tuy vậy, Takemichi chỉ nói "Tao ổn mà" rồi mỉm cười. Không ai nhận ra trăn trở của Takemichi cả, trừ Hinata. Cô ôm anh vào lòng. Tình trạng của Takemichi lúc này rất giống với Mikey. Tuy nhiên, thay vì không còn ai để nương tựa, Takemichi vẫn còn có Hinata. Trong các diễn biến sắp tới, Hinata sẽ là "giá đỡ" giúp Takemichi không đánh mất mình và trở nên mạnh mẽ hơn.

Các fan Tokyo Revengers háo hức chờ đợi vào một Takemichi không còn mít ướt và vô dụng nữa trong năm 2022 - Ảnh 1.

Theo đúng mong muốn của Takemichi, anh sẽ chiến đấu với Mikey mà không để liên lụy đến các thành viên Toman. Như vậy, sẽ là hợp lý nhất nếu Takemichi đi chiêu mộ các cựu thành viên của Brahma và Rokuhara Tandai. Đây là một nước đi không tồi bởi theo như mô tả từ đầu truyện đến giờ, Takemichi "rất giống" Shinichiro. Tuy không mạnh nhưng với "hào quang nhân vật chính", Takemichi sẽ lập được một băng đảng hùng mạnh. Theo nhiều người dự đoán thì băng của Takemichi sẽ có tên gọi là Tokyo Manji Revenger.

Các fan Tokyo Revengers háo hức chờ đợi vào một Takemichi không còn mít ướt và vô dụng nữa trong năm 2022 - Ảnh 2.

Có một số giả thuyết cho rằng Takemichi sẽ không lập nên băng đảng nào cả mà sẽ tự mình tìm các tiếp cận Mikey. Đây không phải chuyện không thể xảy ra nhưng thật sự nó rất khó vì sức mạnh của cả 2 là quá chênh lệch. Ít nhiều gì Takemichi cũng cần có người giúp mình thu thập thông tin vậy nên tối thiểu cậu sẽ chiêu mộ được Akashi. Theo diễn biến hiện tại thì có vẻ tác giả đang muốn đẩy các cựu thành viên Toman "ra rìa" để tập trung vào cuộc đối đầu giữa Takemichi và Mikey. Trong lúc Takemichi chuẩn bị rất có thể Mikey sẽ tiếp tục bành trướng thế lực Kantou Manji.

Các fan Tokyo Revengers háo hức chờ đợi vào một Takemichi không còn mít ướt và vô dụng nữa trong năm 2022 - Ảnh 3.

Tất nhiên điều này chỉ là dự đoán của nhiều độc giả, bản thân Takemichi vốn luôn bị nhiều fan của Tokyo Revengers ghét bỏ vì sự vô dụng, yếu đuối trong cả sức mạnh và tính cách của mình. Hiếm có một nhân vật chính nào mà "mít ướt" và bất lực như Takemichi. Đây thực sự là một điều gây khó chịu cho nhiều fan manga khi mà các nhân vật chính trong các bộ truyện mà họ đọc thường có mô típ là ngày càng mạnh mẽ. Tất nhiên là tác giả của Tokyo Revengers sẽ phải thay đổi điều này và nó có thể sẽ diễn ra trong Tokyo Revengers chap 236, một chương truyện sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 1 của năm 2022. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu chúng ta được thấy một Takemichi sẵn sàng đứng dậy sau những đau đớn, trở nên mạnh mẽ và thực sự trở thành đối trọng của Mikey Vô Địch.

Các bạn nghĩ sao về việc năm 2022 sẽ chứng kiến một Takemichi mạnh mẽ và đầy quyết đoán so với một hình ảnh vô dụng và mít ướt trong Tokyo Revengers năm 2021? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!