Các fan Tokyo Revengers chờ đợi bước đi mới của Takemichi trong năm 2022: Chiêu mộ cựu Toman, Brahma và Rokuhara Tandai

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/2022 08:14 PM

Sau Chifuyu, Takemichi sẽ tìm đến các cựu thành viên của Toman, Brahma và Rokuhara Tandai để mời họ gia nhập băng của mình? Đó có thể là những bước đi đầu tiên của nam chính Tokyo Revengers trong năm 2022.

Sau một tháng nằm viện, Takemichi hồi phục hoàn toàn. Để cứu Mikey thoát khỏi con đường tội lỗi, Takemichi định sẽ lập ra một băng đảng đủ mạnh. Người đầu tiên Takemichi mời vào băng là Chifuyu. Không ngoài mong đợi, Chifuyu lập tức đồng ý chiến đấu bên chiến hữu của mình. Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng soái ca Chifuyu cùng trở lại trong Tokyo Revengers.

Các fan Tokyo Revengers chờ đợi bước đi mới của Takemichi trong năm 2022: Chiêu mộ cựu Toman, Brahma và Rokuhara Tandai - Ảnh 1.

Hành động của Takemichi trong chap 236 khiến nhiều độc giả không khỏi khó chịu. Mới vài chương trước còn nói sẽ chiến đấu một mình và không liên lụy đến ai khác thì nay Takemichi quay xe để mời Chifuyu - người đã từng chết một lần khi hợp tác với cậu ta gia nhập băng. Dù đây không phải là một nước đi hay tuy nhiên nó khá phù hợp với thực tế của Tokyo Revengers. Không như Mikey chọn những người xa lạ để tránh ảnh hưởng bạn bè và một mình chìm vào bóng tối, Takemichi chọn sẽ cùng những người mình tin tưởng nhất đứng lên chiến đấu. Sự đối lập giữa Takemichi và Mikey đang ngày một rõ ràng hơn và đây chắc hẳn là ý đồ của tác giả để truyền tải ý nghĩa chính của bộ truyện Tokyo Revengers.

Điều mà các fan Tokyo Revengers chờ đợi là sau Chifuyu, liệu nhân vật chính của chúng ta sẽ làm gì? Takemichi sẽ đi chiêu mộ các thành viên cũ của Toman, dù gì cũng lôi kéo Chifuyu rồi mà nên khả năng cao Takemichi sẽ không đẩy các thành viên khác ra khỏi chuyện này. Với sự yêu mến Mikey và hiểu được mục đích của Takemichi, các thành viên này sẽ đồng ý. Tuy nhiên, nhân lực thế này là chưa đủ để đánh bại băng đảng hùng mạnh của Mikey. Để băng mới của mình thật sự là một băng đảng trong mơ, Takemichi sẽ chiêu mộ cả các cựu thành viên Thiên Trúc/Rokuhara Tandai bao gồm Mochi, anh em Haitani và Kakucho.

Các fan Tokyo Revengers chờ đợi bước đi mới của Takemichi trong năm 2022: Chiêu mộ cựu Toman, Brahma và Rokuhara Tandai - Ảnh 2.

Trong chap mới sắp tới thì nhiều khả năng Takemichi cũng sẽ liên lạc với Senju để nhờ họ giúp sức. Băng đảng của Takemichi sẽ được bổ sung lực lượng từ Brahma với các thành viên chủ chốt gồm Benkei, Waka, Akashi và Senju. Băng của Takemichi sẽ không có giới hạn nào về thành phần và lực lượng, được tạo nên với bởi chung mục tiêu và sự tự nguyện đi theo Takemichi, giống như cái cách Shinichiro đã làm trong quá khứ.

Nhìn chung năm 2022 sẽ là một năm cao trào dành cho Tokyo Revengers khi mà cuộc đối đầu cuối cùng giữa băng của Takemichi và Mikey sẽ chính thức diễn ra. Sẽ không còn hình ảnh nam chính mít ướt nữa, Takemichi sẽ đối đầu với sự thật, mạnh mẽ hơn và giải quyết tất cả mọi chuyện bằng nắm đấm của mình.

Các fan Tokyo Revengers chờ đợi bước đi mới của Takemichi trong năm 2022: Chiêu mộ cựu Toman, Brahma và Rokuhara Tandai - Ảnh 3.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì Tokyo Revengers chap 237 và cũng là chap đầu tiên của năm 2022 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 1. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những bài viết liên quan đến chap mới của Tokyo Revengers này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!