Các fan Tokyo Revengers bức xúc trước cái chết của Draken, tác giả tạo ra một Takemichi vô dụng và chỉ biết khóc mà thôi

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/10/2021 09:00 PM

Các bạn thấy sao về việc các nhân vật được yêu thích trong Tokyo Revengers mà điển hình là Draken bị mất mạng trong khi anh chàng "mít ướt" Takemichi vẫn tiếp tục xuất hiện?

Không thể phủ nhận độ thành công của manga/anime và cả bản chuyển thể live-action của Tokyo Revengers. Từ khi xuất hiện, từ vị thế của một tân binh Tokyo Revengers giờ đây là bộ manga/anime nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Lý do chúng ta đã nói quá nhiều rồi phải không nào, một cốt truyện hấp dẫn khi tác giả kết hợp thành công yếu tố băng đảng học đường với du hành thời gian cộng thêm một dàn trai xinh gái đẹp. Với độ tuổi hướng đến là những thanh thiếu niên, khó có bộ manga/anime nào so bì kịp với Tokyo Revengers thời điểm hiện tại.

Các fan Tokyo Revengers bức xúc trước cái chết của Draken, tác giả tạo ra một Takemichi vô dụng và chỉ biết khóc mà thôi - Ảnh 1.

Tuy nhiên Là một manga về các băng đảng học đường và những thành phần bất hảo, Tokyo Revengers không thể tránh khỏi việc có vài người chết. Chúng ta có thể kể đến những cái tên như Shinichiro Sano, Keisuke Baji, Izana Kurokawa hay mới đây nhất là "soái ca" Draken. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sự bức xúc của các fan Tokyo Revengers không lên tới đỉnh điểm khi chứng kiến màn "khóc sướt mướt" của nhân vật chính Takemichi khi chứng kiến Draken chết.

Các fan Tokyo Revengers bức xúc trước cái chết của Draken, tác giả tạo ra một Takemichi vô dụng và chỉ biết khóc mà thôi - Ảnh 2.

Theo ý kiến của nhiều fan cứng Tokyo Revengers, hiếm có bộ truyện nào mà main lại vô dụng và khóc sướt mướt như thế này. Về khách quan mà nói Takemichi đã rất dũng cảm khi ngược về thời gian để có thể thay đổi, bảo vệ tính mạng và số phận người con gái mà anh yêu Hinata. Tuy nhiên đối với nhiều người, thật khó có thể chấp nhận một chàng trai 28 tuổi lại tỏ ra thiếu bản lĩnh, yếu đuối và hay khóc như vậy khi đứng trước những người ít tuổi hơn mình. Đây cũng chính là lý do mà nhiều fan tỏ ra bực tức khi họ mong chờ một bộ truyện hay nhưng lại phải đồng hành với một nhân vật chính vô dụng.

Các fan Tokyo Revengers bức xúc trước cái chết của Draken, tác giả tạo ra một Takemichi vô dụng và chỉ biết khóc mà thôi - Ảnh 3.

Như "giọt nước tràn ly", cái chết của Draken và màn "mít ướt" của Takemichi trong những diễn biến mới nhất của bộ manga này thêm một lần nữa dấy lên sự phản đối của nhiều độc giả. Theo họ, nếu Tokyo Revengers có một nhân vật chính mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn và ít khóc đi thì có lẽ bộ truyện sẽ thành công hơn rất nhiều. Chính vì điều này mà nhiều người kỳ vọng bản thân tác giả sẽ thay đổi cách xây dựng nhân vật chính Takemichi và giúp anh có được nhiều sự yêu thích hơn tới từ độc giả. Nhiều người còn nói đùa rằng họ đọc Tokyo Revengers vì dàn nhân vật phụ quá chất còn main thì nên bỏ đi cho rồi. Cũng có thể đây là một cách giúp tác giả Tokyo Revengers tạo ra điểm nhấn của riêng mình thì sao?

Các fan Tokyo Revengers bức xúc trước cái chết của Draken, tác giả tạo ra một Takemichi vô dụng và chỉ biết khóc mà thôi - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về việc Các fan Tokyo Revengers bức xúc trước cái chết của Draken, tác giả để lại một Takemichi chỉ biết khóc mà thôi? Hãy để lại ý kiến của cá nhân bạn về vấn đề này nhé!